Sếp Microsoft tiết lộ sắp có bản cập nhật Windows 10 cực lớn với nhiều tính năng hấp dẫn

CEO Microsoft, Satya Nadella gọi đây là một trong những bản cập nhật quan trọng nhất đối với Windows 10 trong thập kỷ qua.

Windows 10 2202159

Microsoft vẫn cực kỳ kín tiếng về kế hoạch liên quan đến Windows trong năm nay. Chúng ta đã biết từ lâu rằng, Microsoft có kế hoạch thực hiện một cuộc đại tu lớn về giao diện người dùng (UX) trên Windows vào mùa thu này với tên mã Sun Valley và Microsoft đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện dành riêng cho Windows trong vài tuần tới để nói về điều này.

Vì lý do này, Microsoft đã quyết định không nói nhiều về Windows tại Build 2021. Tuy nhiên điều này không ngăn được việc CEO Microsoft Satya Nadella hé lộ sớm về tầm quan trọng của bản cập nhật Windows sắp tới. Ông gọi dự án mới nhất của mình là một trong những bản cập nhật quan trọng trên Windows trong thập kỷ qua.

Dưới đây là trích dẫn đầy đủ phát biểu của Satya Nadella: “Trong tất cả các cơ hội mà chúng tôi chia sẻ hôm nay, Windows vẫn chưa xuất hiện. Đó là bởi vì nó chưa bao giờ quan trọng hơn thế.  Windows hiện có hơn 1,3 tỷ người sử dụng để làm việc, học tập, kết nối và giải trí… Windows tập hợp mọi công cụ hợp tác và nhà phát triển vào một nơi. Bạn có thể chọn phần cứng bạn mong muốn,…

Và chúng tôi sẽ sớm chia sẻ một trong những bản cập nhật quan trọng nhất đối với Windows trong thập kỷ qua để mở ra cơ hội kinh tế lớn hơn cho các nhà phát triển và người sáng tạo. Tôi đã tự lồng ghép nó trong vài tháng qua và tôi vô cùng hào hứng với thế hệ tiếp theo của Windows. Lời hứa của chúng tôi với bạn là thế này: Chúng tôi sẽ tạo nhiều cơ hội hơn cho mọi nhà phát triển Windows ngay hôm nay và chào đón mọi nhà sáng tạo đang tìm kiếm nền tảng mở, mới, sáng tạo nhất để xây dựng, phân phối và kiếm tiền từ các ứng dụng. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn tới mọi người”.

Windows 10 2202156

Nadella và giám đốc sản phẩm của Microsoft, Panos Panay đều gọi bản cập nhật này là “thế hệ tiếp theo của Windows” chứ không chỉ đơn giản là “Windows 10”. Có lẽ Microsoft đang ám chỉ rằng bản cập nhật lớn này có thể sẽ không còn mang tên Windows 10 hoặc nó thực sự xuất sắc và vượt ra ngoài khuôn khổ một bản cập nhật?

Microsoft được cho sẽ tổ chức một sự kiện dành riêng cho Windows trong vài tuần tới, có thể vào tháng 6 để công bố thế hệ Windows tiếp theo cùng giao diện người dùng và bộ tính năng mới.

Đăng ký
Thông báo về
Guest
0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Cách Google, Facebook mang Internet đi khắp thế giới

Google đang đầu tư vào 19 dự án cáp biển trên khắp thế giới. Trong khi đó, Facebook đang...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x