Microsoft ấn định ngày “đóng hòm” cho Windows 10

Sau nửa năm ra mắt Windows 11, Microsoft đã ấn định ngày “đóng hòm” cho Windows 10. Theo đó, họ sẽ ngừng hỗ trợ Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise và Windows 10 Education cho đến ngày 14 tháng 10 năm 2025. Như vậy là tròn 1 thập kỷ gặt hái vô số thành công, Windows 10 sẽ chính thức yên nghỉ sau 3 năm nữa.

Microsoft ấn định ngày “đóng hòm” cho Windows 10

Sau mốc thời gian này, người dùng các bản Windows 10 kể trên sẽ không còn nhận được bất cứ dịch vụ hỗ trợ cũng như những bản cập nhật bảo mật quan trọng nào từ Microsoft.

Sau khi gói hỗ trợ Windows 10 kết thúc, bạn cần nâng cấp lên Windows 11 để tiếp tục nhận các bản cập nhật bảo mật cần thiết cho hệ thống. Trong thế giới internet toàn cầu hoá như hiện nay, những cập nhật này là rất cần thiết để duy trì quyền riêng tư cá nhân và bảo mật dữ liệu của người dùng.

Để đảm bảo an toàn cũng như trải nghiệm, Microsoft luôn khuyên người dùng hãy cập nhật lên phiên bản Windows mới nhất trong thời gian sớm nhất có thể. Microsoft cũng có chính sách ép hệ thống của người dùng tự cập nhật nếu như phiên bản Windows mà họ sử dụng quá cũ.

Nguồngenk
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Pin CMOS là gì? Pin CMOS có ảnh hưởng gì tới máy tính?

Pin CMOS này thực chất là gì? Vai trò của nó trong máy tính ra sao? Và làm thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x