More

  Đã có PC gaming chạy card rời Intel được bán ra, giá 750 USD

  Đã có PC gaming chạy card rời Intel được bán ra, giá 750 USD

  Mới đây trên BestBuy, một dàn PC với tên gọi “Gamer Xtreme Gaming Desktop” do CyberPower lắp ráp đã được mở bán với giá 750 USD (khoảng 17 triệu Đồng). Điểm đáng chú ý của hệ thống này sẽ nằm ở bộ đôi linh kiện CPU và card đồ họa, khi chúng đều được phát triển bởi Intel.

  Đã Có Pc Gaming Chạy Card Rời Intel Được Bán Ra, Giá 750 Usd

  Cụ thể về CPU, dàn PC sẽ sử dụng Core i5-11400F 6 nhân 12 luồng, với xung nhịp boost có thể lên tới 4.4GHz. Đi kèm với đó sẽ là card đồ họa rời Intel Iris Xe Graphics, với nhân GPU DG1 được chế tạo dựa trên kiến trúc Xe-LP (Low Power). Tuy không được định hình cho trải nghiệm gaming cao cấp, nhưng nhìn chung phần cứng này – đặc biệt là Iris Xe Graphics – vẫn sẽ chạy tốt với nhiều tựa game online phổ biến ở độ phân giải 1080p.

  Đã Có Pc Gaming Chạy Card Rời Intel Được Bán Ra, Giá 750 Usd

  Về Intel Iris Xe Graphics thì chúng ta sẽ có 80 đơn vị xử lý (Execution Units – hay EUs), đi kèm với 4GB VRAM LPDDR4X và băng thông 68GB/s. Do không có hình chụp chi tiết nên chúng ta vẫn chưa biết đâu là đơn vị sản xuất mẫu card này.

  Tính tới thời điểm bài viết lên sóng thì sản phẩm PC đồng bộ này đã cháy hàng trên BestBuy – một tín hiệu rất tích cực dành cho đội Xanh. Dự kiến vào cuối năm nay chúng ta sẽ được giới thiệu về Iris Xe Graphics sử dụng GPU DG2, với kiến trúc Xe-HPG hiệu năng cao hứa hẹn sẽ rất mạnh mẽ

  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Windows 11 ra mắt: Sao chép nhiều tính năng từ macOS, chạy được app Android, cập nhật miễn phí

  Windows 11 - Phiên bản Windows kế nhiệm cho Windows 10 đã chính thức được Microsoft trình làng vào...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN