Đã có PC gaming chạy card rời Intel được bán ra, giá 750 USD

Đã có PC gaming chạy card rời Intel được bán ra, giá 750 USD

Mới đây trên BestBuy, một dàn PC với tên gọi “Gamer Xtreme Gaming Desktop” do CyberPower lắp ráp đã được mở bán với giá 750 USD (khoảng 17 triệu Đồng). Điểm đáng chú ý của hệ thống này sẽ nằm ở bộ đôi linh kiện CPU và card đồ họa, khi chúng đều được phát triển bởi Intel.

Đã Có Pc Gaming Chạy Card Rời Intel Được Bán Ra, Giá 750 Usd

Cụ thể về CPU, dàn PC sẽ sử dụng Core i5-11400F 6 nhân 12 luồng, với xung nhịp boost có thể lên tới 4.4GHz. Đi kèm với đó sẽ là card đồ họa rời Intel Iris Xe Graphics, với nhân GPU DG1 được chế tạo dựa trên kiến trúc Xe-LP (Low Power). Tuy không được định hình cho trải nghiệm gaming cao cấp, nhưng nhìn chung phần cứng này – đặc biệt là Iris Xe Graphics – vẫn sẽ chạy tốt với nhiều tựa game online phổ biến ở độ phân giải 1080p.

Đã Có Pc Gaming Chạy Card Rời Intel Được Bán Ra, Giá 750 Usd

Về Intel Iris Xe Graphics thì chúng ta sẽ có 80 đơn vị xử lý (Execution Units – hay EUs), đi kèm với 4GB VRAM LPDDR4X và băng thông 68GB/s. Do không có hình chụp chi tiết nên chúng ta vẫn chưa biết đâu là đơn vị sản xuất mẫu card này.

Tính tới thời điểm bài viết lên sóng thì sản phẩm PC đồng bộ này đã cháy hàng trên BestBuy – một tín hiệu rất tích cực dành cho đội Xanh. Dự kiến vào cuối năm nay chúng ta sẽ được giới thiệu về Iris Xe Graphics sử dụng GPU DG2, với kiến trúc Xe-HPG hiệu năng cao hứa hẹn sẽ rất mạnh mẽ

Đăng ký
Thông báo về
Guest
0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ

Lần đầu tiên được công bố tại sự kiện CES vào tháng 1.2020 nhưng đến nay router wifi Archer...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x