More

  Rò rỉ bộ cài Windows 11, Microsoft trấn an người dùng: “Đây mới chỉ là khởi đầu”

  Đêm qua và rạng sáng nay, bộ cài Windows 11 đã bất ngờ “xuất hiện” trên mạng internet. Dường như, một nhà phát triển (developer) ở Trung Quốc là tác giả của vụ rò rỉ lần này.
  Rò Rỉ Bộ Cài Windows 11, Microsoft Trấn An Người Dùng: &Amp;Quot;Đây Mới Chỉ Là Khởi Đầu&Amp;Quot;

  Trong thời đại ngày nay, không dễ để có thể giữ bí mật quá trình phát triển các sản phẩm công nghệ đến phút chót, và dù cho việc này xảy ra do sơ suất hay cố ý thì Microsoft cũng chẳng lấy gì làm vui cả.

  Tuy nhiên, Microsoft đã nhanh chóng đưa ra phản ứng của mình bằng một thông điệp trên trang Twitter chính thức của Windows. Theo đó, buổi ra mắt Windows 11 tới đây sẽ ẩn chứa nhiều điều thú vị hơn so với sự cố rò rỉ ngày hôm qua.

  Windows 11

  “Đây chỉ mới là khởi đầu. Hãy đón xem vào ngày 24 tháng 6 lúc 11:00 sáng ET để biết điều gì sẽ xảy đến tiếp theo”- bản dịch dòng tweet của Microsoft.

  Như vậy, công ty Mỹ khuyến khích mọi người theo dõi buổi lễ ra mắt chính thức mà trong đó họ sẽ trình diễn rất nhiều điều thú vị – hy vọng là sẽ hơn hẳn những gì có trong bản Windows 11 dành cho các nhà phát triển vừa bị rò rỉ.

  Rò Rỉ Bộ Cài Windows 11, Microsoft Trấn An Người Dùng: &Amp;Quot;Đây Mới Chỉ Là Khởi Đầu&Amp;Quot;

  Dành cho những ai chưa biết, mặc dù đã từng tuyên bố rằng Windows 10 là phiên bản cuối cùng nhưng Microsoft đã bắt đầu dần hé lộ về Windows 11 trong vài tuần qua, và xác nhận rằng phiên bản Windows tiếp theo này sẽ được giới thiệu vào ngày 24 tháng 6 tới đây tại một sự kiện trực tuyến.

  NguồnGenK
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Intel đang sản xuất nhiều tấm wafer 10 nm hơn 14 nm

  Báo cáo tài chính trong quý 2 của Intel cho thấy doanh thu của công ty không có nhiều thay đổi...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN