More

  NVIDIA thừa nhận sai lầm lớn khi vô tình tự bẻ khóa tính năng hạn chế đào coin của RTX 3060

  Tháng trước, NVIDIA đã tuyên bố sẽ tích hợp một tính năng làm hạn chế hash rate của việc khai thác Ethereum trên card đồ họa RTX 3060 mới ra mắt. Đây là tin vui đối với người dùng, bởi vì các thợ mỏ sẽ khó có thể sử dụng RTX 3060 để đào coin, và nguồn cung ứng sẽ không còn bị thiếu hụt cho những ai thực sự cần đến chiếc card đồ họa này.

  Tuy nhiên trong một động thái không ngờ tới, chỉ cách đây vài ngày, chính tay Nvidia đã tự bẻ khóa tính năng hạn chế đào coin này, khiến cho khả năng sử dụng RTX 3060 để khai thác Ethereum có thể đạt công suất 100%.

  Nvidia Thừa Nhận Sai Lầm Lớn Khi Vô Tình Tự Bẻ Khóa Tính Năng Hạn Chế Đào Coin Của Rtx 3060

  Hôm nay, Nvidia đã xác nhận rằng đây là một sai lầm lớn. “Một trình driver của nhà phát triển đã vô tình tích hợp code được sử dụng trong quá trình phát triển nội bộ, mà có thể sử dụng để loại bỏ giới hạn hash rate trên RTX 3060”, người phát ngôn của Nvidia cho biết: “Trình driver này hiện đã bị xóa”.

  Trước đó, Nvidia rất tự tin với tính năng hạn chế đào coin trên RTX 3060. Thậm chí, Nvidia còn tin rằng không có cách nào để bẻ khóa tính năng này. Người đứng đầu bộ phận truyền thông của Nvidia, ông Bryan Del Rizzo tuyên bố rằng: “Nó không chỉ là một bản driver đặc biệt. Có một sự bảo mật chắc chắn giữa driver, con chip của RTX 3060 và BIOS để đảm bảo rằng không thể bẻ khóa tính năng này”.

  Giờ đây mọi chuyện đã hoàn toàn khác. Đúng là sai một ly đi một dặm!

   

  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Seagate ra mắt dòng ổ cứng di động One Touch SSD và HDD mới

  Seagate Technology vừa chính thức ra mắt dòng ổ cứng di động Seagate One Touch SSD mới, với tốc...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN