More

  Noctua ra mắt dòng quạt chromax và phụ kiện trang trí

  Đáng chú ý

  Ryzen 5 3600X và Radeon Rx 5700: Đáp ứng mọi nhu cầu từ Văn...

  Nhắc đến AMD là nhắc đến một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp...

  Unbox: ASUS Zenbook 13 (UX331UAL): Vỏ hộp kim nhôm magie, nặng chỉ 985gram, CPU...

  ASUS Zenbook 13 UX331 (tên đầy đủ:  Zenbook 13 UX331UAL) mà chúng tôi được trên tay hôm nay không...

  Acer ra mắt loạt máy tính xách tay dựa trên nền tảng AMD Ryzen...

  Các dòng Nitro 5, Swift 3 và Aspire 3 đều có các model sử dụng chip AMD Ryzen, giúp...
  Phát Lâmhttps://tandoanh.vn/
  Nothing is Impossible

  Noctua đã bổ sung vào danh mục sản phẩm quạt làm mát của mình với dòng sản phẩm quạt đen chromax và những phụ kiện biến đổi màu sắc cho quạt. Các phiên bản chromax.black.swap mới sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm quạt phổ biến của Noctua như NF-A20, NF-A12x15, NF-A9, NF-A9x14 và NF-A8 cũng như là các bộ đệm chống rung NA-SAVP5 và NA-SAVP6 để có thể định vị màu sắc cho những sản phẩm quạt làm mát của Noctua được phát triển riêng và trong các bản phối màu phổ biến như đen, đen/trắng và đen/đỏ.

  “Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015, dòng chromax của chúng tôi hướng đến những khách hàng coi trọng việc cá nhân hóa, tập trung xây dựng tính thẩm mỹ cao cùng với chất lượng và hiệu suất hàng đầu” phát biểu bởi Roland Mossig (CEO Noctua). “Với các mô hình chromax.black.swap mới, chúng tôi đang mở rộng phạm vi sản phẩm bao gồm các phiên bản quạt kích thước khác bên cạnh 120mm và 140mm thông dụng, một trong số đó đặc biệt hấp dẫn đối với các bản dựng ITX hoặc Small Form Factor.”

  Các phiên bản chromax.black.swap mới của NF-A20 PWM, NF-A12x15 PWM, NF-A9 PWM, NF-A9x14 HS-PWM và NF-A8 PWM là sự kết hợp giữa hiệu suất làm mát yên tĩnh của những mô hình nổi tiếng với một thiết kế toàn đen quyến rũ và bộ đệm chống rung màu đỏ, trắng, xanh dương, vàng-đen cho phép tùy chỉnh màu sắc của quạt để phù hợp với việc xây dựng bảng màu riêng biệt.

  Trong khi đó, NF-A20 200cm màu đen là lý tưởng để làm mát cho các loại thùng máy kích thước lớn, các mô hình chromax mới được định hướng nhiều hơn cho các bản dựng nhỏ gọn, hạn chế về không gian: giờ đây sẽ có trong phiên bản màu đen, NF-A9 và NF-A8 là sự lựa chọn cao cấp khi kết hợp với quạt 92×25 và 80×25. Trong khi NF-A9 là một sự kết hợp tuyệt vời cho các bộ tản nhiệt CPU dạng tháp nhỏ gọn như NH-U9S hoặc NH-D9L. Phiên bản quạt NF-A12x15 dày 12cm cũng như NF-A9x14 dày 9cm là lý tưởng để sử dụng trên các loại tản nhiệt Noctua NH-L12S hoặc NH-L9 series. Bên cạnh đó, cả hai phiên bản quạt này hiện đã trở thành lựa chọn phổ biến cho các bộ tản nhiệt chất lỏng được lắp đặt trong không gian chật hẹp, nơi mà các đơn vị dày 25mm thông thường là không phù hợp.

  Giống như các quạt dòng chromax 120mm và 140mm được phát hành trước đó, các phiên bản chromax.black.swap mới của NF-A20, NF-A9 và NF-A8 đều có các miếng đệm chống rung tháo rời được để có thể tùy chỉnh màu sắc. Đi kèm với 4 màu trắng, đỏ, xanh dương, và vàng cũng như là 8 miếng đệm màu đen, các quạt làm mát có thể được định vị màu sắc trong các bản màu phổ biến. Những bộ đệm NA-AVP6 (cho NF-A20) và NA-AVP5 (cho NF-A9 và NF-A8) đều có thể được mua riêng lẻ. Trong khi đó, hai mô hình quạt mỏng NF-A12x25 và NF-A9x14 có các miếng đệm tự dính và bao gồm 8 miếng đệm mỗi màu ở cả hai mặt của quạt có thể được trang bị bất kỳ màu nào trong hộp. Để nâng cao khả năng tùy chỉnh, một loạt các phụ kiện như cáp màu và giá treo chống rung đều có thể được mua riêng.

  - Advertisement -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  - Advertisement -

  Tin mới nhất

  7 lý do tôi chọn Davinci thay vì Pr và AE

  Chia sẻ kinh nghiệm làm việc dựng phim với Davinci của một bạn nam giấu tên gửi đến Tân...

  So sánh hiệu năng Core I5-9400F và Ryzen 5 3500

  Hôm nay, tụi mình tiếp tục lên bài Core I5-9400F và Ryzen 5 3500 theo yêu cầu của các bạn, đây cũng là 2...

  CPU Intel thế hệ thứ 10 – leaking

  Theo như chúng ta được biết thì CPU Intel thế hệ thứ 10 đã dần được hé lộ ở nhiều nơi, bằng nhiều cách,...

  Mã cuộc họp trên Zoom có thể đoán bằng phần mềm...

  Liên tiếp nhiều kênh truyền thông cảnh báo về Zoom, nền tảng họp và học trực tuyến đang nổi đình nổi đám hiện nay...

  Bạn có biết ngoài màn hình xanh dương thì Windows còn...

  Anh em sử dụng Windows lâu năm chắc đã từng gặp màn hình xanh vài lần rồi đúng không. Nhưng anh em có biết...

  Tìm hiểu về Render

  Render (Rendering) là quá trình tạo một hình ảnh hai chiều hoặc ba chiều từ một mô hình hoặc nhiều mô hình, bằng các...
  - Advertisement -

  TIN TỨC LIÊN QUAN

  - Advertisement -