Counter-Strike 2 chính thức phát hành

Valve đã tung trò chơi Counter-Strike 2 trên nền tảng Steam với mức giá rất hợp lý.

Hồi đầu năm, Valve đã xác nhận rằng Counter-Strike 2 đang được triển khai sau hàng loạt tin đồn. Thử nghiệm giới hạn đã bắt đầu sau đó, và Valve cũng bổ sung thêm nhiều người chơi, tính năng và nội dung hơn.

Counter-Strike 2 không phải là một bản làm lại của game bắn súng chiến thuật cổ điển đã trở thành huyền thoại của nhiều người, thay vào đó là cải tiến của bản Counter-Strike: Global Offensive, được cập nhật bằng phần mềm làm game Source 2, tận dụng các API đồ họa mới hơn để cải thiện độ chân thực và khả năng phản hồi.

Valve cho biết trong hơn hai thập kỷ, Counter-Strike đã mang đến trải nghiệm cạnh tranh được định hình bởi hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Là bản nâng cấp miễn phí lên CS:GO, Counter-Strike 2 đánh dấu bước nhảy vọt về mặt kỹ thuật lớn trong lịch sử Counter-Strike. Được xây dựng trên công cụ Source 2, CS2 được hiện đại hóa với khả năng hiển thị thực tế, kết nối mạng hiện đại và các công cụ Hội thảo được nâng cấp.

Counter-Strike là trò chơi chiến thuật bắn súng góc nhìn thứ nhất giữa nhiều người chơi, trong đó các đội gồm những kẻ chiến đấu để thực hiện một hành động khủng bố (đánh bom, bắt giữ con tin, ám sát) trong khi những đội chống khủng bố sẽ cố ngăn chặn hành động đó. Trò chơi này được ra mắt trên nền tảng Windows vào năm 1999 dưới dạng bản sửa đổi cho tựa game Half-Life trước khi quyền đối với tài sản trí tuệ của mod được Valve, nhà phát triển Half-Life mua lại. Valve đã biến Counter-Strike thành một sản phẩm bán lẻ được phát hành vào năm 2000.

Giống như CS:GO, Counter-Strike 2 được chơi miễn phí. Ngoài ra Valve cũng đưa ra gói Prime dành cho các gamer cày rank, hứa hẹn các máy chủ và vật phẩm đặc biệt với mức giá là 15 USD. Hiện đây là trò chơi phổ biến nhất trên Steam và chạy được trên các máy tính cá nhân sử dung các nền tảng Windows, SteamOS và Linux.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Kabosu – Chú chó biểu tượng memecoin qua đời

Kabosu, chó Shiba Inu với cái nhìn hoài nghi trở thành biểu tượng của hàng triệu meme trên Internet...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x