More

  Trình duyệt Edge mới sẽ có tính năng giúp khởi động cực nhanh

  Đáng chú ý

  Ryzen 5 3600X và Radeon Rx 5700: Đáp ứng mọi nhu cầu từ Văn...

  Nhắc đến AMD là nhắc đến một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp...

  Unbox: ASUS Zenbook 13 (UX331UAL): Vỏ hộp kim nhôm magie, nặng chỉ 985gram, CPU...

  ASUS Zenbook 13 UX331 (tên đầy đủ:  Zenbook 13 UX331UAL) mà chúng tôi được trên tay hôm nay không...

  So sánh Intel Core I3 9100F và AMD Ryzen 3 3200G

  Hai CPU Intel Core I3-9100F và AMD Ryzen 3 3200G hiện đang đứng đầu danh sách CPU về độ...
  Microsoft đang thử nghiệm một tính năng mới trong Windows 10 giúp tăng tốc độ Edge khởi chạy từ màn hình nền, thanh tác vụ và liên kết trong ứng dụng.

  Theo báo cáo của ZDNet, tính năng mới được gọi là tăng cường khởi động, hoạt động bằng cách khởi chạy các quy trình cốt lõi của Edge khi Windows 10 được khởi động. Chúng tiếp tục chạy trong nền ở mức độ ưu tiên thấp khi trình duyệt không mở, điều này sẽ giữ mức sử dụng bộ nhớ của chúng ở mức tối thiểu. Có các tác vụ liên tục sẵn sàng theo cách này có nghĩa là Edge sẽ bắt đầu nhanh hơn.

  Đối với những người không sử dụng Edge và không muốn có các tác vụ không sử dụng chạy ngầm, đừng lo lắng: tăng khởi động sẽ là một tính năng tùy chọn có thể tắt được. Nó dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 1 sang năm.

  “Chúng tôi đang trong quá trình triển khai tính năng này, vì vậy có thể mất một thời gian ngắn trước khi bạn thấy nó trong bản dựng tương ứng của mình”, Microsoft cho biết.

  Công ty Redmond cho biết tính năng này sẽ có sẵn trên một số lượng lớn các thiết bị chạy Windows 10, nhưng nó có thể bị loại bỏ khỏi những thiết bị “không cho thấy kết quả tích cực như mong đợi”.

  Thúc đẩy nhanh quá trình khởi động là nỗ lực mới nhất của Microsoft để thu hút mọi người sử dụng Edge hỗ trợ Chromium; Gần đây nó được tiết lộ là người dùng Internet Explorer sẽ bị buộc vào Edge khi cố gắng truy cập các trang web không tương thích với IE. Số lượng người dùng đã tăng lên, nhưng thị phần khoảng 3% của nó vẫn còn một khoảng cách quá xa so với 66% của Chrome.

  NguồnCreed VOZ
  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Review nhanh Case Infinity Denki Pro

  So với bản Infinity Denki trước thì Denki Pro có thiết kế to hơn một xíu về kích thước,...
  - Quảng Cáo -

  TIN TỨC LIÊN QUAN