Tin đồn GTA 6 được bán với giá 150 USD xôn xao cộng đồng

Gần đây, tin đồn lan truyền rằng GTA 6 có thể có giá 150 USD khi ra mắt đã ảnh hưởng không ít đến cộng đồng game thủ.

Grand Theft Auto 6 (GTA 6) là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong lịch sử và việc có vô số tin đồn xung quanh tựa game này sắp ra mắt là điều dễ hiểu. Tin đồn gần đây nhất và cũng được coi là có khả năng sẽ xảy ra nhất là “GTA 6 sẽ có mức giá 150 USD” đã gây xôn xao cho cộng đồng yêu thích dòng game này.

GTA 6 banner

Với việc chi phí bỏ ra để chơi game ngày càng trở nên đắt đỏ, thật hợp lý khi tin đồn trên về GTA 6 là có thật. Tuy nhiên, giống như trường hợp của nhiều thứ bắt nguồn từ internet, điều quan trọng là phải xem xét kỹ hơn nguồn của các sự kiện để xác định là tin đồn có giá trị hay chỉ là phỏng đoán. Trong trường hợp tin đồn lần này cho GTA 6, câu trả lời có thể phức tạp hơn một chút.

Tờ Niche Gamer “bắn” phát súng đầu tiên với tin GTA 6 có giá 150 USD nhưng họ chỉ đăng vỏn vẹn một dòng, không có lời giải thích hay nguồn nào được đưa ra. Trên hết, bản thân bài viết của họ cũng chỉ nói rằng GTA 6 được “đồn” rằng có giá 150 USD. Việc thiếu thông tin chi tiết khiến cái giá 150 USD trở nên khó hiểu hơn vì không nơi nào đề cập đến việc liệu đó sẽ là giá của GTA 6 hay phiên bản nâng cao khi game này ra mắt.

Có thể sẽ có nhiều tin đồn và tuyên bố hơn về GTA 6 dẫn đến thông báo chính thức từ nhà phát hành Rockstar Games hoặc công ty mẹ của game này là Take-Two Interactive. Cả hai vẫn kín tiếng cho đến giờ khi chưa đưa ra chi tiết nào về GTA 6, ngoại trừ một dòng viết trên mạng xã hội vào tháng 2.2022 từ Rockstar Games xác nhận rằng “đang thực hiện dự án”.

Về mặt lý thuyết, mặc dù những rò rỉ liên quan đến giá của GTA 6 chỉ là suy đoán nhưng không nằm ngoài khả năng có thể có một phiên bản GTA 6 có giá 150 USD hoặc thậm chí cao hơn. Đáng chú ý, các phiên bản sưu tập được biết là có giá bán hơn 150 USD, trong đó một ví dụ đáng chú ý gần đây là Starfield Constellation Edition có giá bán lẻ gần 300 USD. Tương tự, Diablo IV của Blizzard được phát hành với phiên bản Ultimate có giá 100 USD kèm theo “Hộp sưu tập giới hạn” tùy chọn có giá 96,66 USD.

Điều quan trọng cần lưu ý là thông thường, các phiên bản sưu tập này cũng đi kèm với các vật phẩm sưu tập ngoài game để bù đắp một phần chi phí mua, có thể được mua với giá dưới 100 USD. Với sự hâm mộ mạnh mẽ và độ hấp dẫn của GTA 6, chắc chắn rằng Rockstar Games sẽ tận dụng lượng người theo dõi khổng lồ từ các trò chơi GTA trước đây và GTA Online bằng cách cung cấp thêm phiên bản sưu tập.

Không chỉ trái ngược với các mục tiêu tài chính của công ty, nhiều người có thể sẽ sẵn sàng trả thêm một chút, đặc biệt nếu nó đi kèm với một vật phẩm ngoài game độc đáo, mang tính kỷ niệm cao sự ra mắt của game. Tuy nhiên, chi phí của phiên bản này chỉ là giả định và có thể phụ thuộc đáng kể vào phần thưởng và tiền thưởng được cung cấp trong phiên bản nâng cao. Vì các vật phẩm ngoài game có chi phí sản xuất không rẻ nên điều này có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến giá của bất kỳ phiên bản sưu tập nào đi kèm của GTA 6.

Grand Theft Auto VI sẽ có thể chơi trên nhiều nền tảng PC và các máy chơi game console như PS5, Xbox Series X/S. Ngoài ra, một số laptop gaming có cấu hình tối thiểu cũng có thể chơi được game một cách mượt mà.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Bật mí hiệu năng mạnh mẽ của Leadtek RTX 5000 Ada

Card đồ hoạ GPU Leadtek NVIDIA RTX 5000 Ada sở hữu kiến ​​trúc NVIDIA Ada Lovelace và có quy...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x