Razer Blackwidow v3 – Kế thừa một huyền thoại

Razer chính thức trình làng bàn phím có dây BlackWidow V3 và BlackWidow V3 Tenkeyless, sự kế thừa hoàn hảo từ huyền thoại bàn phím cơ học đầu tiên trên thế giới, nay được nâng cấp với nhiều tính năng và cải tiến vượt trội để chính thức gia nhập vào đường đua gaming gear toàn cầu.

Ra mắt vào năm 2010, dòng bàn phím BlackWidow đến nay vẫn là tiêu chuẩn để đánh giá tất cả các bàn phím gaming cơ học trên thị trường, đồng thời, luôn giữ vững vị trí tiên phong khi liên tục được nâng cấp với các công nghệ tân tiến nhất. Với sự cải tiến các công tắc phím, keycaps ABS Doubleshot, đèn Razer Chroma RGB, phím media chuyên dụng, con lăn kỹ thuật số và đệm cổ tay công thái học, BlackWidow V3 chính là đại diện cho bàn phím chơi game thế hệ mới.

Cải tiến vượt trội: Keycaps mạnh hơn, công tắc sáng hơn, tuổi thọ cao hơn

“Trái tim” của huyền thoại “góa phụ đen” V3 chính là Công tắc cơ học Razer – khả dụng với hoạt động chính xác, tạo âm thanh và tiếng clicky của Công tắc màu xanh, hoặc chuyển động tuyến tính, im lặng và mượt mà của Công tắc màu vàng – hiện được trang bị bộ giảm âm silicon mang đến trải nghiệm yên tĩnh hơn. Nhờ các thành bên bổ sung giúp ổn định tốt hơn, công tắc cơ học Razer cực kỳ bền và đáng tin cậy với tuổi thọ lên đến 80 triệu lần nhấn phím.

Razer Blackwidow V3 - Kế Thừa Một Huyền Thoại

Ngoài ra, BlackWidow V3 còn bao gồm cải tiến công nghệ keycaps ABS Doubleshot*. Không giống như keycaps truyền thống sử dụng chữ in, quy trình đúc doubleshot giúp chữ trên bàn phím được đúc khuôn vào cấu trúc của từng keycap – tạo nên một bàn phím không bao giờ bị phai chữ, ngay cả sau hàng nghìn giờ sử dụng. Thêm vào đó, nhằm nâng cao độ bền và tính ổn định, keycaps ABS Doubleshot được đúc với thành cực dày, bất chấp lực gõ phím mạnh nhất.

Razer Blackwidow V3 - Kế Thừa Một Huyền Thoại

Cả hai loại công tắc trên của BlackWidow V3 đều được trang bị vỏ trong suốt, cho phép Razer Chroma RGB sáng và sống động hơn. Nhờ vỏ trong suốt, ánh sáng rực rỡ của Razer Chroma RGB được tỏa sáng, từ màu sắc và độ bóng tùy chỉnh tinh tế, cho hiệu ứng ánh sáng mạnh mẽ, táo bạo. Với công nghệ đèn Chroma RGB Lighting được tích hợp vào hơn 150 trò chơi, hệ thống chiếu sáng động và trải nghiệm trò chơi chưa bao giờ vượt trội hơn thế.

Thoải mái và tiện dụng

Công nghệ mới nhất của BlackWidow V3 chính là Con lăn kỹ thuật số đa chức năng. Con lăn, cùng với bộ phím media, có thể được sử dụng để điều chỉnh âm lượng, phát, tạm dừng và bỏ qua bản nhạc hoặc được lập trình lại thông qua Razer Synapse 3 cho hầu hết mọi chức năng, như cuộn trang hoặc điều khiển ánh sáng – tùy ý người dùng.

Hiện nay, bàn phím BlackWidow V3 được ra mắt với khung nhôm cải tiến và các tùy chọn bộ định tuyến tích hợp. Nhờ vào bộ khung có độ cứng và tính ổn định vượt trội ngay cả trong các buổi chơi game liên tục, các kênh cáp ẩn cho phép định tuyến dễ dàng, giữ gìn máy tính gọn gàng và sạch sẽ.

Razer Blackwidow V3 - Kế Thừa Một Huyền Thoại

BlackWidow V3 còn được bổ sung bởi phần đệm cổ tay công thái học được nâng cấp toàn diện – vừa vặn và hoàn hảo trên toàn bộ chiều rộng của bàn phím, giảm thiểu tình trạng mỏi cổ tay một cách tuyệt vời, đặc biệt hỗ trợ các buổi chơi game kéo dài.

Với tất cả những cải tiến công nghệ về Công tắc cơ học Razer, Hệ thống chiếu đèn Razer Chroma RGB, Keycaps ABS Doubleshot, Lăn chuột kỹ thuật số đa chức năng, Phím media, và Giá đỡ cổ tay công thái học, BlackWidow V3 đã được nâng cấp để kế thừa hoàn hảo dòng bàn phím huyền thoại BlackWidow.

BlackWidow V3 phiên bản màu được yêu thích – Thạch Anh Hồng (duy nhất tại thị trường Mỹ), và Viper Ultimate mới được ra mắt gần đây thuộc phân khúc mở rộng của Razer – gaming gear được phối màu Thạch Anh Hồng. Bước đi này của Razer góp phần giúp các game thủ có thêm nhiều sự lựa chọn phong cách cho các thiết bị chơi game của mình.

Razer Blackwidow V3 - Kế Thừa Một Huyền Thoại

VỀ RAZER BLACKWIDOW V3:

 • Công tắc cơ học Razer™ được thiết kế dành cho game thủ
 • Tuổi thọ lên đến 80 triệu lần nhấn phím
 • Đèn nền tùy chỉnh Razer Chroma™ RGB với 16,8 triệu màu tùy chọn
 • Keycaps ABS Doubleshot*
 • Tựa cổ tay tiện dụng
 • Con lăn kỹ thuật số đa chức năng
 • Phím media chuyên dụng
 • Bộ nhớ trên bo mạch và Lưu trữ đám mây – lên đến 5 cấu hình
 • Khả dụng với Razer Synapse 3
 • Bộ định tuyến tùy chỉnh
 • N-key roll-over
 • Các phím lập trình đầy đủ với tính năng on-the-fly macro recording
 • Tùy chọn chế độ chuyển vùng
 • 1000 Hz Ultrapolling
 • Cấu tạo nhôm

* Các keycaps ABS Doubleshot được mở bán tại các thị trường sau: Hoa Kỳ, Đức, Bắc Âu, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Nhật, Thái, Trung Quốc, Hy Lạp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.

Phong cách tối giản, hiệu suất không đổi

BlackWidow V3 Tenkeyless vẫn giữ lại nhiều tính năng của BlackWidow V3 với kích thước đầy đủ, nhưng ở kiểu dáng nhỏ hơn, lý tưởng cho những game thủ thích thiết kế tối giản hoặc có nhu cầu về bàn phím di động khi đi thi đấu.

Tương tự những cải tiến trên BlackWidow V3, BlackWidow V3 Tenkeyless được tích hợp các công nghệ như Công tắc Xanh hoặc Công tắc Vàng và có cùng các tùy chọn cáp định tuyến tích hợp.

Razer Blackwidow V3 - Kế Thừa Một Huyền Thoại

 

Razer Blackwidow V3 - Kế Thừa Một Huyền Thoại

Thông qua Razer Synapse 3, BlackWidow V3 Tenkeyless hoàn toàn có thể lập trình được, cho phép người dùng sắp xếp lại các nút, ghi âm và lưu trữ macro cũng như thiết lập ánh sáng tùy chỉnh với Razer Chroma RGB, với khả năng tạo và lưu nhiều cấu hình để thiết lập bàn phím hoàn hảo.

VỀ RAZER BLACKWIDOW V3 TENKEYLESS:

 • Công tắc cơ học Razer™ được thiết kế dành cho game thủ
 • Tuổi thọ lên đến 80 triệu lần nhấn phím
 • Đèn nền tùy chỉnh Razer Chroma™ RGB với 16,8 triệu màu tùy chọn
 • Keycaps ABS Doubleshot **
 • Khả dụng với Razer Synapse 3
 • Bộ định tuyến tùy chỉnh
 • N-key roll-over
 • Các phím lập trình đầy đủ với tính năng on-the-fly macro recording
 • Tùy chọn chế độ chuyển vùng
 • 1000 Hz Ultrapolling
 • Cấu tạo nhôm

** Các keycaps ABS Doubleshot được mở bán tại các thị trường sau: Hoa Kỳ (các thị trường khác sẽ được cập nhật sau).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.

Giá bán lẻ đề nghị

BlackWidow V3: $139.99 USD
Sản phẩm sẽ được bán tại Razer.com và các đại lý được ủy quyền vào ngày 26 tháng 10 năm 2020.
BlackWidow V3 Tenkeyless: $99.99 USD
Sản phẩm hiện đang được bán tại Razer.com và các đại lý được ủy quyền.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Coi chừng ‘đau thương’ với ‘bẫy’ quảng cáo trên Google

Bạn cần tìm việc làm? Bạn cần tìm dịch vụ sửa sang và mua sắm cuối năm? Lên mạng,...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x