More

  Crysis 3 được cài đặt và chạy trực tiếp trên RTX 3090 24 GB GDDR6X VRAM

  Nhiều thím từng thắc mắc về RTX 3090 rằng “Nó có thể chạy Crysis” không, và câu trả lời là có: game Crysis 3 hoàn toàn có thể chạy khi được cài đặt trực tiếp trên bộ nhớ của GPU.

  Trong trường hợp này, RTX 3090 và 24 GB bộ nhớ GDDR6X khổng lồ của nó được dùng cho một thử nghiệm như vậy. Sử dụng ứng dụng “VRAM Drive”, được phân phối dạng mã nguồn mở trên GitHub, người dùng có thể phân bổ một phần VRAM của GPU để sử dụng như là một ổ đĩa hệ thống.

  Sau khi làm như vậy, người dùng Strife212 (theo Twitter của cô ấy) tiếp tục cài đặt Crysis 3 trên 15 GB VRAM được cấp phát. 9 GB VRAM còn lại của GPU được dùng để thực sự tải dữ liệu đồ họa cho game và mức tiêu thụ VRAM (của cả trò chơi đã cài đặt và dữ liệu đang chạy của nó) hầu như không vượt qua tổng mức sử dụng VRAM 20 GB.

  Như bạn có thể mong đợi, bộ nhớ đồ họa là một trong những hệ thống con bộ nhớ nhanh nhất trên PC của bạn, thậm chí còn nhanh hơn (về mặt hiệu suất thuần túy) so với RAM hệ thống. Việc tải lên các level và dữ liệu của game từ các vùng VRAM “disk-sequestered” (VRAM được lấy làm ổ đĩa hệ thống) đến các vùng VRAM còn lại rõ ràng là nhanh hơn nhiều so với bình thường, thậm chí nhanh hơn tốc độ của các ổ NVMe ngày nay.

  Trong cấu hình này, Crysis 3 đạt 75 FPS ở độ phân giải 4K, với thiết lập đồ họa High. Trăm nghe không bằng một thấy – người dùng có GPU tương đối mạnh (hoặc VRAM lớn) có thể coi giải pháp kỳ lạ này như một hướng giải quyết nếu họ không có bất kỳ ổ đĩa lưu trữ nhanh nào, và kích thước cài đặt game là tương đối nhỏ.

  1602038767683.Png
  1602038789438.Png
  1602038867169.Png

   

  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Seagate ra mắt dòng ổ cứng di động One Touch SSD và HDD mới

  Seagate Technology vừa chính thức ra mắt dòng ổ cứng di động Seagate One Touch SSD mới, với tốc...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN