More

  Synnex FPT là nhà phân phối chính thức của Razer tại Việt Nam

  Synnex FPT hôm nay vừa công bố quan hệ hợp tác mới với Razer, thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị gaming. Theo đó, Synnex FPT sẽ là nhà phân phối ủy quyền và chính hãng của Razer tại thị trường Việt Nam. Mạng lưới bán hàng toàn diện và dịch vụ chất lượng của Synnex FPT cùng với hệ sinh thái phần cứng, phần mềm và dịch vụ mạnh mẽ của Razer sẽ tích cực thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao điện tử Việt Nam cũng như giúp Razer giành được nhiều thị phần hơn trên thị trường game nội địa.

  Ông Phạm Mạnh Hưng, Giám đốc quan hệ đối tác Synnex FPT cho biết: “Synnex FPT rất vui mừng khi trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của Razer, một trong những thương hiệu về game lớn bậc nhất trên thế giới. Game đã trở thành một xu hướng trong nhiều năm trở lại đây và với tiềm năng của công nghệ từ Razer, tôi thực sự tin tưởng vào sự thành công của mối quan hệ hợp tác này”.

  Synnex Fpt Là Nhà Phân Phối Chính Thức Của Razer Tại Việt Nam

  William Tsai, Phó Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị (khu vực Châu Á – Thái Bình Dương) của Razer cho biết: “Chúng tôi nhận thấy Việt Nam là một thị trường đang phát triển cho thể thao điện tử và game trực tuyến. Razer đang không ngừng cung cấp trải nghiệm chơi game sáng tạo và đổi mới thông qua những sản phẩm phần cứng từng đoạt giải thưởng của hãng. Sự hợp tác của chúng tôi với Synnex FPT sẽ nâng tầm thương hiệu tại Việt Nam, đồng thời gia tăng khả năng tiếp cận của Razer tới người hâm mộ trong nước”.

  Razer không ngừng phát triển các dòng phụ kiện chơi game với hiệu năng cao hướng đến người chơi ở mọi cấp độ: từ người mới bắt đầu đến các game thủ chuyên nghiệp. Các giải pháp của công ty đáp ứng tất cả nhu cầu chơi game và phong cách sống cho thanh niên, thế hệ Millenial và Gen Z. Các sản phẩm của hãng bao gồm thiết bị game ngoại vi từng đoạt giải thưởng, phụ kiện chơi game và các dịch vụ phần mềm liên tục được cải tiến. Synnex FPT và Razer sẽ hợp tác chặt chẽ để mở rộng sự phổ biến của game và thể thao điện tử tại Việt Nam.

  Synnex Fpt Là Nhà Phân Phối Chính Thức Của Razer Tại Việt Nam

  Doanh thu của ngành game trực tuyến tại Việt Nam năm 2020 đạt 12.000 tỷ đồng, tăng hơn gấp đôi so với năm 2015. Trong khi phân khúc thanh niên là động lực tăng trưởng quan trọng của thị trường game, thì gần 2/3 trong số 3,99 triệu game thủ hiện nay tại Việt Nam thuộc độ tuổi từ 18 đến 30. Với hơn một nửa dân số dưới 25 tuổi, thị trường game Việt Nam có rất nhiều cơ hội để sớm chạm mốc doanh thu 1 tỷ USD. Sự tăng trưởng này mang đến tiềm năng để Razer mở rộng tệp khách hàng tại Việt Nam, củng cố định vị quốc gia như một trong những trung tâm về game tiếp theo của Đông Nam Á.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://synnexfpt.com

  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  RAM DDR5 sẽ chiếm ưu thế so với DDR4 trong năm 2023

  Sau 7 năm thống trị thị trường, RAM DDR4 có thể sẽ chuyển giao vị thế cho DDR5, khi...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN