iPhone sắp có bản nâng cấp iOS 17.1.2

Báo cáo mới nhất từ MacRumors cho thấy người dùng iPhone sẽ nhận được iOS 17.1.2 vào tuần tới nhằm khắc phục một số lỗi như không thể sạc không dây bằng đế sạc trong ô tô thương hiệu General Motors.

Theo PhoneArena, iOS 17.1.2 được phát hành không lâu sau khi Apple cung cấp iOS 17.1.1 để giải quyết sự cố khiến NFC trên các mẫu iPhone 15 series bị hỏng khi sạc bằng hệ thống sạc không dây trên xe BMW và mẫu Toyota Supra. Nếu không có NFC, các mẫu iPhone gặp sự cố sẽ không thể sử dụng Apple Pay và một số nhận được thông báo lỗi cho biết không thể thiết lập Apple Pay trên thiết bị của họ.

Các thiết bị bị ảnh hưởng được yêu cầu sử dụng phần mềm Apple Service Toolkit 2 để khôi phục chip NFC, tuy nhiên một số người được thông báo iPhone của họ phải được mở ra để sửa chữa hoặc thay thế một số linh kiện phần cứng. Điều này khiến BMW phải phát cảnh báo đến người dùng iPhone 15 series không sử dụng bộ sạc không dây trên xe trước khi Apple khắc phục sự cố.

Bản cập nhật iOS 17.1.2 có thể được phát hành vào tuần tới vì Apple có truyền thống không phát hành bất kỳ bản dựng phần mềm mới nào trong tuần lễ Tạ ơn ở Mỹ do nhiều nhân viên Apple được nghỉ trong tuần. Năm ngoái, tình trạng tương tự cũng xảy ra với iOS 16.1.2 khi nó chỉ được phát hành chính thức vào ngày 30.11.

Đối với iOS 17.2, Apple hiện đã tung ra các bản cập nhật beta của nó, với phiên bản cuối cùng dự kiến có mặt vào giữa tháng 12. Bản cập nhật này bổ sung hỗ trợ quay video không gian cho các mẫu iPhone 15 Pro, có thể xem bằng kính thực tế ảo Vision Pro sau khi nó được ra mắt. Tính năng Journal mới sẽ có sẵn cùng các tiện ích Clock và Weather mới, đồng thời có tùy chọn cho phép người dùng dòng iPhone 15 Pro mở ứng dụng Translate khi nhấn giữ nút Action trên màn hình điện thoại.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

NVIDIA phát hành NVIDIA App, hợp nhất GeForce Experience và NVIDIA Control Panel thành một

NVIDIA vừa ra mắt ứng dụng NVIDIA App dưới dạng thử nghiệm công khai (Public Beta). Theo hãng, đây...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x