Intel ra mắt dòng Xeon E-2200 lên đến 8 nhân và 5.0GHz

Xeon E-2200 của Intel được thiết kế để mang đến hiệu suất tối ưu cho doanh nghiệp, với các tính năng bảo mật tiên tiến cho các dịch vụ dựa trên đám mây. Intel Xeon E-2200 được xây dựng trên nền tảng Xeon 20 năm của công và hiệu cung cấp cho khách hàng máy chủ phổ thông tần số nhân cao hơn, số lượng nhân lớn hơn và tiến bảo mật tiên tiến hơn.

Dòng Xeon mới bao gồm các SKU bốn và sáu nhân có tốc độ nhân nhanh hơn, trong khi biến thể tám nhân mới sẽ cho phép các máy chủ hoạt động ở xung nhịp lên đến 5.0GHz với công nghệ Intel Turbo Boost Technology 2.0 và bảo mật từ phần cứng thông qua Intel Secure Guard Extensions (SGX).

Intel khẳng định rằng bộ vi xử lý Xeon E-2200 được thiết kế để mang đến những lơi ích cho các doanh nghiệp nhỏ với hiệu suất, độ tin cậy, bảo mật và khả năng mở rộng thiết yếu để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Bộ xử lý Intel Xeon mới hỗ trợ các hệ điều hành mới nhất để vận hành các tác vụ đòi hỏi khắt khe nhất như chia sẽ, lưu trữ dữ liệu và sao lưu để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ hiện nay.

Thế hệ bộ xử lý Intel Xeon mới cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao và hỗ trợ Intel SGX, cung cấp thêm một lớp bảo mật dựa trên phần cứng để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của khách hàng khi sử dụng các ứng dụng dựa trên đám mây. Intel SGX được sử dụng để phân vùng mã hóa ứng dụng và dữ liệu vào các vùng bộ nhớ thực thi được mã hóa cứng. Xeon tám nhân mới có hiệu suất mã hóa gấp đôi so với các thế hệ trước.

nguồn: KitGuru!

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Đánh giá nhanh tản nhiệt EVGA CLC 360mm với CPU Ryzen 9 5950X

Đánh giá nhanh tản nhiệt EVGA CLC 360mm với CPU Ryzen 9 5950X Khi build PC, thì ngoài hiệu năng,vấn...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x