More

  Intel ra mắt dòng Xeon E-2200 lên đến 8 nhân và 5.0GHz

  Đáng chú ý

  Ryzen 5 3600X và Radeon Rx 5700: Đáp ứng mọi nhu cầu từ Văn...

  Nhắc đến AMD là nhắc đến một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp...

  Unbox: ASUS Zenbook 13 (UX331UAL): Vỏ hộp kim nhôm magie, nặng chỉ 985gram, CPU...

  ASUS Zenbook 13 UX331 (tên đầy đủ:  Zenbook 13 UX331UAL) mà chúng tôi được trên tay hôm nay không...

  So sánh Intel Core I3 9100F và AMD Ryzen 3 3200G

  Hai CPU Intel Core I3-9100F và AMD Ryzen 3 3200G hiện đang đứng đầu danh sách CPU về độ...

  Xeon E-2200 của Intel được thiết kế để mang đến hiệu suất tối ưu cho doanh nghiệp, với các tính năng bảo mật tiên tiến cho các dịch vụ dựa trên đám mây. Intel Xeon E-2200 được xây dựng trên nền tảng Xeon 20 năm của công và hiệu cung cấp cho khách hàng máy chủ phổ thông tần số nhân cao hơn, số lượng nhân lớn hơn và tiến bảo mật tiên tiến hơn.

  Dòng Xeon mới bao gồm các SKU bốn và sáu nhân có tốc độ nhân nhanh hơn, trong khi biến thể tám nhân mới sẽ cho phép các máy chủ hoạt động ở xung nhịp lên đến 5.0GHz với công nghệ Intel Turbo Boost Technology 2.0 và bảo mật từ phần cứng thông qua Intel Secure Guard Extensions (SGX).

  Intel khẳng định rằng bộ vi xử lý Xeon E-2200 được thiết kế để mang đến những lơi ích cho các doanh nghiệp nhỏ với hiệu suất, độ tin cậy, bảo mật và khả năng mở rộng thiết yếu để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Bộ xử lý Intel Xeon mới hỗ trợ các hệ điều hành mới nhất để vận hành các tác vụ đòi hỏi khắt khe nhất như chia sẽ, lưu trữ dữ liệu và sao lưu để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ hiện nay.

  Thế hệ bộ xử lý Intel Xeon mới cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao và hỗ trợ Intel SGX, cung cấp thêm một lớp bảo mật dựa trên phần cứng để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của khách hàng khi sử dụng các ứng dụng dựa trên đám mây. Intel SGX được sử dụng để phân vùng mã hóa ứng dụng và dữ liệu vào các vùng bộ nhớ thực thi được mã hóa cứng. Xeon tám nhân mới có hiệu suất mã hóa gấp đôi so với các thế hệ trước.

  nguồn: KitGuru!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Phiên bản Window 10X mới có thể sẽ được ra mắt ngay trong tháng Ba

  Windows 10X, hệ điều hành mới này nhiều khả năng sẽ được Microsoft tung ra thị trường với cái...
  - Quảng Cáo -

  TIN TỨC LIÊN QUAN