GTA 6 sẽ được công bố trong tuần này, trailer chính thức ra mắt vào tháng sau

GTA 6 sẽ được công bố chính thức vào cuối tuần này và đoạn giới thiệu game sẽ ra mắt vào tháng 12.

Bloomberg cũng trích dẫn nguồn tin về GTA 6 xuất phát từ những người thân cận của Rockstar Games.

Nếu đây là điều thật sự sẽ diễn ra có nghĩa là những người chơi game, những người hâm mộ sẽ nhận được thông báo “chính thức” về GTA 6 hơn 12 năm sau khi thông báo về GTA 5 diễn ra vào ngày 3.11.2011.

Dù khoảng cách giữa hai phiên bản rất lâu, thậm chí lâu nhất trong ngành game, nhưng Công ty mẹ Take-Two của Rockstar Games vẫn đặt nhiều hy vọng vào GTA 6.

“Một mặt, nó phải là thứ mà các bạn chưa từng thấy trước đây và nó cần phản ánh cảm nhận của chúng tôi về Grand Theft Auto”, Giám đốc điều hành Take-Two Strauss Zelnick từng nói về GTA 6 hồi tháng 5. Ông nói thêm: “Đó là một thách thức lớn đối với chúng tôi”.

Tất nhiên, việc Rockstar Game đang phát triển GTA 6 không phải là bí mật bởi dự án này đã nhiều lần bị rò rỉ và trở thành một trong những vụ rò rỉ của game lớn nhất từ trước đến nay vào năm ngoái khi tiết lộ một loạt cảnh quay và chi tiết được cho là sản phẩm cuối cùng của tựa game này. Vì vụ rò rỉ này, một số tin tặc liên quan bị cáo buộc và phải đối mặt với việc ra tòa hồi tháng 8. Họ vẫn đang hồi hộp chờ tuyên án thêm.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Google mạnh tay xử lý nạn dùng VPN để mua YouTube Premium giá rẻ

Chiêu bài dùng VPN để chuyển vùng quốc gia nhằm mua YouTube Premium giá rẻ sắp không còn sử...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x