GIGABYTE giới thiệu loạt sản phẩm máy tính và linh kiện game thế hệ mới

Bên cạnh các sản phẩm chủ lực, GIGABYTE cũng cập nhật về SSD AORUS Gen4 7000s và trình làng tản nhiệt bằng chất lỏng AORUS WATERFORCE AOI CPU Cooler hỗ trợ bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12, và laptop U4.

GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng đã có buổi giới thiệu hệ sinh thái sản phẩm mới toàn diện, hỗ trợ hoàn hảo cho bộ vi xử lý Intel thế hệ 12.

GIGABYTE giới thiệu loạt sản phẩm máy tính và linh kiện game thế hệ mới

Bo mạch chủ cao cấp Z690 AORUS cho người dùng làm việc hoặc giải trí hỗ trợ hoàn hảo cho bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 12 mới nhất. Với thiết kế VRM công suất kỹ thuật số lên đến 20+1+2 pha/105 Amps và thiết kế tản nhiệt Fins-Array III cải tiến, dòng sản phẩm Z690 AORUS của GIGABYTE được trang bị thiết kế nguồn và quản lý nhiệt tốt nhất để giải phóng hiệu suất cực cao và khả năng ép xung tối ưu hóa trên bộ vi xử lý Intel Core nhiều lõi series K thế hệ mới. PCB, khe cắm PCIe 5.0 và linh kiện cũng được sử dụng trong bo mạch chủ GIGABYTE Z690 AORUS để nâng cao hiệu suất và độ ổn định. Các khe cắm bộ nhớ SMD độc quyền với tấm chắn kim loại để chống nhiễu và cài đặt BIOS ép xung bộ nhớ DDR5 cung cấp tín hiệu ổn định hơn cho bộ nhớ, cho phép người dùng tăng cường XMP và hiệu suất ép xung ổn định. Một vài bo mạch chủ GIGABYTE Z690 AORUS cung cấp I/O đa tính năng với tấm chắn I/O tích hợp cũng như thiết kế Thermal Guard III mới nhất, Smart Fan 6 và nhiều hơn thế nữa. GIGABYTE Z690 AORUS là sản phảm kết hợp hiệu suất, quản lý điện năng, nhiệt độ, âm thanh… phù hợp với bất kỳ đang muốn nâng cấp máy tính của mình lên một tầm cao mới.

GIGABYTE giới thiệu loạt sản phẩm máy tính và linh kiện game thế hệ mới

Bộ nhớ AORUS DDR5 5200MHz 32GB nhằm hỗ trợ nền tảng Intel Z690 mới nhất, mang lại hiệu năng vượt trội. Bộ nhớ AORUS DDR5 32GB 5200 MHz sử dụng 2 XMP 5200 MHz 16GB DDR5 để cung cấp tần số và hiệu suất cao hơn so với bộ nhớ DDR5 gốc. Với bo mạch chủ GIGABYTE Z690, sản phẩm có thể mở rộng thêm giới hạn về xung bộ nhớ để nâng cao hiệu suất bằng DDR5 XMP Booster và XMP 3.0 User Profile. Tính năng On-Die ECC mới của DDR5 làm nổi bật tính năng sửa lỗi, giúp phát hiện và khắc phục hầu hết các hư hỏng dữ liệu bộ nhớ phổ biến để cải thiện tính ổn định của dữ liệu. Ngoài ra, bộ tản nhiệt bằng hợp kim đồng & nhôm với lớp phủ nano carbon có thể làm giảm hiệu quả nhiệt tạo ra bởi các bộ nhớ khi hoạt động ở tốc độ cao, mang lại hiệu suất tuyệt vời và tránh sự mất ổn định do quá nhiệt.Ngoài các mẫu AORUS, GIGABYTE cũng ra mắt 3 bo mạch chủ Z690 AERO dành cho nhà sáng tạo. Dòng Z690 AERO mới nhất giải phóng hoàn hảo hiệu suất cực cao của bộ xử lý thế hệ mới, đồng thời cung cấp hiệu suất nhiệt vượt trội để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định. Với sự hỗ trợ của PCIe 5.0 mới nhất, dòng Z690 AERO một mặt đáp ứng yêu cầu băng thông tốc độ cao của thế hệ card đồ họa tiếp theo và mặt khác mang lại chất lượng truyền tín hiệu được tối ưu hóa. Dòng sản phẩm trang bị 4 khe cắm PCIe4.0 M.2 với thiết kế áo giáp để cung cấp cho nhà tạo nội dung khả năng lưu trữ đủ với khả năng làm mát tối ưu mà không phải lo lắng về việc điều chỉnh nhiệt khi hoạt động ở tốc độ cao.

GIGABYTE giới thiệu loạt sản phẩm máy tính và linh kiện game thế hệ mới

Dòng sản phẩm tản nhiệt bằng chất lỏng AIO, bao gồm dòng AORUS WATERFORCE và dòng AORUS WATERFORCE X được đính kèm với giá đỡ cho Socket LGA1700 để hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 mới nhất, mang đến sự linh hoạt và khả năng tương thích tối ưu trên thị trường. Được cải tiến bởi đường kính ống mở rộng và các linh kiện chất lượng hàng đầu, 2 dòng tản nhiệt này hỗ trợ đầy đủ Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 mới nhất, vượt qua bài stress test Prime 95 non AVX bằng Công nghệ Turbo Boost. Người dùng có thể chơi game hoặc làm việc với hiệu suất ổn định mà không phải lo lắng về việc điều tiết do nhiệt độ quá cao trên bộ xử lý.Bộ nhớ AORUS DDR5 5200MHz 32GB sử dụng kênh đôi XMP 5200 MHz 16GB DDR5, vừa khớp với hỗ trợ của bộ nhớ DDR5 trên nền tảng Intel Z690. Kiến trúc bộ nhớ hoàn toàn mới có tốc độ xung nhịp bộ nhớ cao, tiêu thụ điện năng thấp, hỗ trợ chức năng DDR5 XMP Booster trên Bộ nhớ AORUS DDR5 5200MHz 32GB với bo mạch chủ GIGABYTE Z690 AORUS. “DDR5 XMP Booster” có thể phát hiện loại vi mạch bộ nhớ trong cài đặt BIOS để cho phép người dùng chọn nhanh chóng từ nhiều cấu hình ép xung bộ nhớ tích hợp và được điều chỉnh trước, tăng tốc độ bộ nhớ DDR gốc DDR hoặc XMP DDR. Hơn nữa, “XMP 3.0 User Profile” cho phép người dùng tự tạo và lưu trữ hồ sơ XMP để giải phóng hiệu suất cực cao của bộ nhớ.

GIGABYTE giới thiệu loạt sản phẩm máy tính và linh kiện game thế hệ mới

Đồng thời, tản nhiệt bằng chất lỏng pha trong vòng bi dầu nhờn graphene Nano cao cấp với hệ số ma sát thấp và khả năng bôi trơn cao để giảm tốc độ mài mòn trên ổ trục và cặn cacbon, giúp kéo dài tuổi thọ và tránh tiếng ồn từ ổ bi khi tốc độ quạt thấp để tạo ra sự yên tĩnh hơn trong lúc hoạt động:Bộ làm mát bằng chất lỏng GIGABYTE AORUS WATERFORCE và AORUS WATERFORCE X series AIO cung cấp 3 kích thước bộ tản nhiệt là 240/280/360mm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng và tất cả đều hỗ trợ Intel LGA 1700 và các socket hiện có của bộ vi xử lý đa lõi cao cấp có giá đỡ tương ứng đi kèm trong bao bì phụ kiện để cung cấp khả năng hỗ trợ tốt nhất và tính linh hoạt. Dòng AORUS WATERFORCE và AORUS WATERFORCE X cải tiến mọi chức năng và thiết kế của mọi khía cạnh. Đường kính ống đã được mở rộng từ 5,1 mm lên 7,8 mm, giúp tăng lưu lượng nước lên 37% và giúp tản nhiệt nhanh hơn và hiệu quả hơn. Thiết kế trục gốm cung cấp khả năng chống hư hỏng và chống ăn mòn tốt hơn trục kim loại, đem lại tuổi thọ cao hơn, cải thiện độ bền và hiệu suất tản nhiệt.

GIGABYTE cũng cập nhật thông tin về SSD Gen4 7000s thương hiệu AORUS đã hoàn toàn tương thích với các khe cắm mở rộng PS5 M.2. Tốc độ đọc 7000 MB/s và dung lượng lên đến 2TB, vượt trội so với các yêu cầu đặc thù, SSD Aorus Gen4 7000s sẽ giúp cho người dùng có thể có được những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Được nâng tầm nhờ bộ điều khiển PCIe 4.0 thế hệ mới nhất với 3D-TLC NAND Flash tiên tiến, SSD AORUS Gen4 7000s tăng hiệu suất hơn so với SSD PCIe 4.0 NVMe thế hệ trước. SSD trang bị giao diện tản nhiệt bằng nhôm lớn với nhiều kích thước và tấm tản nhiệt hai mặt phủ Nanocarbon để gia tăng khả năng tản nhiệt. Theo yêu cầu mới nhất từ Sony về khả năng tương thích của khe cắm mở rộng M.2 SSD trên PS5, các kỹ sư GIGABYTE đã củng cố thêm về cấu trúc và hiệu suất ban đầu của SSD AORUS Gen4 7000s, giúp SSD Aorus trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của việc mở rộng lưu trữ M.2 cho PS5. Ngoài ra, tốc độ đọc lên đến 7000 MB/s đảm bảo cho người dùng khả năng truy cập dữ liệu tối ưu và trải nghiệm chơi game mượt hơn nữa.

GIGABYTE giới thiệu loạt sản phẩm máy tính và linh kiện game thế hệ mới

GIGABYTE giới thiệu loạt sản phẩm máy tính và linh kiện game thế hệ mớiNhân dịp ra mắt dòng sản phẩm Z690, hãng GIGABYTE cũng mang đến người dùng chương trình khuyến mại hấp dẫn, chi tiết tại: https://vn.aorus.com/z690-vn.

Cuối cùng, chiếc laptop siêu mỏng nhẹ U4 của GIGABYTE chỉ nặng tầm 990 gam (dưới 1kg), giúp người dùng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi một cách linh hoạt. Đi kèm năng lực làm việc đa nhiệm và xử lý tốt các nội dung đa phương tiện dễ dàng, sinh viên và nhân viên chuyên nghiệp có thể hoàn thành dễ dàng các tác vụ khi vẫn đang di chuyển một cách chuyên nghiệp và đầy phong cách.

Laptop GIGABYTE U4 được trang bị CPU Intel Core i7-1195G7 thế hệ thứ 11, với cấu hình tiết kiệm năng lượng gồm 4 lõi và 8 luồng, có khả năng tăng tốc lên đến 5,0 GHz và là máy tính xách tay nhẹ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với hiệu suất mỗi lõi đơn tăng 28% so với thế hệ trước, người dùng có thể thao tác đa nhiệm hiệu quả với tốc độ cao. Mô hình này cũng hỗ trợ Thunderbolt 4 để kết nối với nhiều màn hình 4K với khả năng sạc nhanh và truyền dữ liệu, đồng thời công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất giúp cung cấp kết nối mạng nhanh chóng và ổn định. Người dùng có thêm lựa chọn phiên bản GIGABYTE U4 sử dụng 11th Gen Intel Core i5-1165G7 với mức giá mềm hơn mà vẫn đáp ứng nhu cầu dùng cụ thể.

GIGABYTE giới thiệu loạt sản phẩm máy tính và linh kiện game thế hệ mới

GIGABYTE giới thiệu loạt sản phẩm máy tính và linh kiện game thế hệ mớiGIGABYTE U4 ultrabook tuân thủ tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810G và sẵn sàng hoạt động trong mọi môi trường khắc nghiệt. Máy có thể chịu đựng cao độ, độ ẩm cao, nhiệt độ khắc nghiệt, những cú sốc đột ngột và rung lắc khi đang di chuyển. Bàn phím có đèn nền màu trắng, chống thấm nước thậm chí còn bảo vệ máy khi bị đổ ít đồ uống lên phím. Dù máy nhẹ, tất cả nội dung dữ liệu số quan trọng luôn an toàn và hoạt động tốt dưới sự bảo vệ của khung nhôm CNC cao cấp của dòng máy laptop siêu nhẹ U4, bất kể người dùng đang trên đường đến trường, thăm khách hàng hay đang du lịch nước ngoài. Được hỗ trợ bởi công nghệ FW TPM 2.0, tất cả dữ liệu nhạy cảm đều được mã hóa, mang đến sự bảo mật tối đa và mang đến cho người dùng sự an tâm trong mọi chuyến đi.

Vì đại dịch, nhu cầu video trực tuyến của sinh viên và các chuyên viên gia tăng. GIGABYTE U4 ultrabook với trang bị loa kép và micrô hai dãy tích hợp tính năng khử tiếng ồn xung quanh giúp giữ cho giọng nói người dùng luôn trong trẻo. Công nghệ DTS: X Ultra mang đến âm thanh nổi chất lượng cao để người dùng tập trung vào các cuộc gọi hội nghị, trong khi camera HD tích hợp giúp mang đến những bài thuyết trình ấn tượng nhất.

Màn hình 14 inch, viền mỏng, chống lóa có tỷ lệ màn hình vượt trội so với thân máy là 83% cùng gam màu sRGB 100%, giúp làm việc hoặc xem video trực tuyến liên tục nhiều giờ thật dễ dàng. Ngoài ra, bản lề bền bỉ xoay 180 độ giúp điều chỉnh màn hình để có góc nhìn tối ưu nhất.

GIGABYTE giới thiệu loạt sản phẩm máy tính và linh kiện game thế hệ mới

Đặc biệt, GIGABYTE U4 được bảo hành chính hãng 02 năm, đem đến sự yên tâm cho người dùng về chất lượng sản phẩm. Theo kế hoạch, dự kiến series Ultrabook U4 của GIGABYTE sẽ chính thức được bán tại các kênh Đại lý trên toàn quốc Việt Nam từ ngày 23 tháng 11 năm 2021 với những khuyến mãi hấp dẫn. Chi tiết tại: vn.aorus.com/kmlaptopU4.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Bật mí hiệu năng mạnh mẽ của Leadtek RTX 5000 Ada

Card đồ hoạ GPU Leadtek NVIDIA RTX 5000 Ada sở hữu kiến ​​trúc NVIDIA Ada Lovelace và có quy...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x