CORSAIR giới thiệu dải sản phẩm cho vi xử lý Alder Lake và Chipset 600 Series

CORSAIR vừa chính thức công bố dải sản phẩm mới đầy kích thích dành cho các vi xử lý Intel Core thế hệ 12 và bo mạch chủ Intel 600 Series.

Vi xử lý Intel Core thế hệ 12 đánh dấu một bước nhảy vọt mạnh mẽ về hiệu năng và khả năng tiết kiệm điện so với thế thệ trước, và CORSAIR cũng cung cấp loạt sản phẩm linh kiện đạt đầy đủ chứng chỉ để đồng hành sánh vai cùng Intel.

CORSAIR giới thiệu dải sản phẩm cho vi xử lý Alder Lake và Chipset 600 Series

Vi xử lý Intel Core thế hệ 12 hỗ trợ bộ nhớ DDR5 mang tính cách mạng, với hiệu năng vượt xa so với bộ nhớ DDR4 nhờ sở hữu xung nhịp cao và dung lượng mở rộng lớn hơn nhiều. Hôm nay, CORSAIR đã thêm vài cái tên mới vào dòng bộ nhớ DDR5 hiệu suất cao DOMINATOR PLATINUM RGB và dòng VENGEANCE, được thiết kế với mục tiêu đem lại khả năng ép xung mạnh mẽ đúng với danh tiếng đã gây dựng bao đời nay. Bộ nhớ CORSAIR DDR5 được tối ưu để tương thích với các bo mạch chủ Intel mới nhất, qua đó bạn có thể an tâm khi bộ nhớ DDR5 hoạt động trơn tru khi nâng cấp lên hệ thống PC mới.Với bộ nhớ DDR5, tản nước CPU, SSD PCIe Gen4, nguồn máy tính PSU cao cấp hoàn toàn mới từ CORSAIR, bạn sẽ khai thác hết toàn bộ sức mạnh tiềm ẩn từ các vi xử lý mới đến từ Intel.

CORSAIR giới thiệu dải sản phẩm cho vi xử lý Alder Lake và Chipset 600 Series

Đối với dân chơi DIY, block nước Hydro X Series XC5 và XC7 RGB PRO kết nối CPU của bạn vào hệ thống vòng lặp tuỳ biến cho khả năng tản nhiệt trên cả tuyệt vời. Những mẫu block nước này đều được trang bị với hơn 110 lá tản nhiệt micro hiệu suất cao và thiết kế dòng nước chia bốn sáng tạo đem lại hiệu năng tản nhiệt xuất sắc, tương thích với toàn bộ vi xử lý hiện nay bao gồm cả Intel Core thế hệ 12.Kiểm soát nhiệt độ của vi xử lý mã K và KF với dòng tản nhiệt nước all-in-one CORSAIR ELITE LCD Series. Mọi tản nhiệt nước ELITE LCD đều tương thích với ngàm socket LGA 1700 mới ngay từ khi mở hộp, cùng màn hình LCD IPS 2,1 inch cực sáng có thể làm bất kỳ điều gì từ hiển thị thông số hệ thống theo thời gian thực cho đến hình động GIF theo yêu cầu của bạn mang lại khả năng tuỳ biến vô hạn. Đối với người dùng đang sử dụng tản nhiệt nước CORSAIR muốn lắp đặt cùng vi xử lý Intel Core thế hệ 12, CORSAIR cũng cung cấp bộ ngàm hỗ trợ socket LGA 1700 Retrofit Kit thông qua hệ thống bán hàng online của CORSAIR.

Bạn đã sở hữu CPU – Giờ là lúc dùng nó để kích hoạt hiệu năng đỉnh cao của chuẩn PCIe Gen4. Với SSD M.2 NVMe PCIe Gen4 x4 của CORSAIR như mẫu MP600 PRO XT, bạn có thể nói lời tạm biệt với việc tải khung hình game và tận hưởng tốc độ đọc ghi dữ liệu siêu nhanh. Chiếc SSD M.2 2280 này có thể được lắp đặt dễ dàng trên các bo mạch chủ mới nhất của Intel, bao gồm cả bo mạch chủ chipset Z690, để đem lại khả năng tăng tốc lưu trữ tức thời. Bộ tản nhôm tinh tế bên trên SSD sẽ dẫn nhiệt hiệu quả hơn để duy trì hiệu suất hoạt động cao nhất nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ dành cho hệ thống mới của bạn.

CORSAIR giới thiệu dải sản phẩm cho vi xử lý Alder Lake và Chipset 600 Series

CORSAIR đồng thời cung cấp dải sản phẩm nguồn máy tính công suất cao đáp ứng cho các dàn máy Intel mới nhất. Nguồn máy tính CORSAIR mang lại hiệu suất hoạt động cao cùng khả năng tiết kiệm điện tốt nhất dành cho bo mạch chủ Intel chipset 600 Series và vi xử lý Intel Core thế hệ 12. Từ sản phẩm đỉnh cao 80 PLUS Titanium AX1600i, đến dòng sản phẩm CX-F Series tích hợp đèn LED RGB, nguồn máy tính CORSAIR luôn luôn sẵn sàng cung cấp hiệu suất hoạt động ổn định và độ tin cậy cao nhất cho hệ thống máy tính Intel 600 Series mới nhất của bạn. Chuẩn bị cho bước tiến mới cùng vi xử lý Intel Core thế hệ 12 mạnh mẽ với những linh kiện đạt chuẩn của CORSAIR.

NguồnTNO
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

NVIDIA GeForce RTX 4050 với bộ nhớ 6GB được cho là sẽ ra mắt vào tháng 6

MEGAsizeGPU đã chia sẻ lịch ra mắt cho dòng GPU máy tính để bàn NVIDIA RTX 40 trong thời...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x