Vì sao miếng vải lau của Apple có giá đến 19 USD?

Apple gần đây tiết lộ một trong những sản phẩm gây bất ngờ là miếng vải lau có chứa logo Apple và kết cấu phù hợp để xóa dấu vân tay trên màn hình cùng giá bán lên đến 19 USD.

Theo SlashGear, miếng vải lau này hiện đã cho đặt hàng trước với thời gian giao hàng cho các đơn đặt hàng mới được chuyển sang giữa tháng 1.2022. Tuy nhiên nhiều người dùng muốn đặt dấu hỏi là tại sao miếng vải lau của Apple lại đắt đến vậy.

apple
Miếng vải lau siêu đắt được Apple ra mắt mới đây. APPLE

Để giải thích điều này, iFixit đã tiến hành điều tra sâu hơn bằng cách cắt miếng vải ra. Theo phát hiện, miếng vải lau của Apple có cảm giác giống như lớp lót bên trong được tìm thấy trên phụ kiện Smart Cover của iPad. Kết cấu được mô tả là giống như da với một chút lông tơ xen lẫn. Miếng vải lau này còn được ghi nhận có độ dày tốt và logo Apple được ép vào.

Nó bao gồm hai mảnh vật liệu được dán lại với nhau. Chính vì thiết kế này, iFixit chỉ ra rằng người dùng có thể bóc hai lớp ra và từ đó có đến hai miếng vải lau. Và vì đây là một màn “tháo dỡ” nên iFixit cũng đưa ra thang điểm về khả năng sửa chữa của nó khi chỉ đạt số điểm là 0/10. Về cơ bản, một khi miếng vải của Apple quá bẩn để tiếp tục sử dụng, người dùng sẽ buộc phải quăng nó đi và sử dụng một miếng vải lau mới.

Được biết, trong mô tả của mình, Apple cho biết vải có khả năng làm việc chính xác. Theo công ty, miếng vải được làm từ “vật liệu mềm, không mài mòn” có thể được sử dụng để làm sạch bất kỳ màn hình nào trên thiết bị Apple, bao gồm cả những thiết bị có kính kết cấu nano.

NguồnTNO
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Microsoft chặn kích hoạt Windows 11 bằng key Windows 7 và 8

Microsoft vừa đưa ra một thông báo đến khách hàng rằng đường dẫn cài đặt để nhận các bản...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x