Rockstar Games cập nhật website để chuẩn bị cho GTA 6

Các game thủ yêu mến GTA 6 tin rằng đoạn trailer của game này sắp sửa được tung ra khi nhà phát hành Rockstar Games đang cập nhật trang web của mình.

Nhà phát hành Rockstar Games đã gây chấn động cộng đồng game khi xác nhận rằng đoạn giới thiệu đầu tiên của GTA 6 sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 tới, rất đúng ý những người hâm mộ đang mòn mỏi chờ đợi.

Rockstar Games website for GTA 6

Mặc dù các thông tin rò rỉ đã giúp game thủ biết đôi chút về những gì họ mong đợi từ GTA 6, chẳng hạn như sự trở lại của Vice City, các nhân vật mới có thể xuất hiện, cơ chế mới của trò chơi… nhưng người hâm mộ GTA 6 vẫn háo hức muốn xem Rockstar Games thật sự mang đến những gì.

Để chuẩn bị cho bản Grand Theft Auto tiếp theo, Rockstar Games đã thay đổi hoàn toàn trang web của mình, điều này được cho là ngày ra mắt bản trailer đã sắp đến.

Theo thông tin từ Rockstar Universe, trang web chính dành cho nhà phát triển GTA và Red Dead đã trải qua một loạt thay đổi vào ngày 20.11 vừa qua.

Đáng chú ý, Social Club đã được tích hợp với trang web chính của Rockstar, điều đó có nghĩa là người dùng sẽ có trải nghiệm dễ dàng hơn mà không cần phải tải Social Club.

Một số người chơi khác tin rằng mọi sự thay đổi là để chuẩn bị cho sự ra mắt của GTA 6 và trang web riêng của nó. Và họ hy vọng rằng đây có thể là một dấu hiệu cho thấy Rockstar Games đang có sẵn nhiều thông tin về GTA 6 ngay sau đoạn giới thiệu thông báo.

“Cơn bão đang đến”, một người dùng hồ hởi nhận xét.

Tính đến thời điểm hiện tại, những người chơi vẫn chưa biết chính xác ngày ra mắt đoạn giới thiệu, nhưng một số người nghi ngờ rằng nó có thể ra mắt tại The Game Awards vào 8 giờ sáng 8.12 (theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên, cũng rất có thể đoạn trailer này sẽ được tung ra trước thời gian đó.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

NVIDIA phát hành NVIDIA App, hợp nhất GeForce Experience và NVIDIA Control Panel thành một

NVIDIA vừa ra mắt ứng dụng NVIDIA App dưới dạng thử nghiệm công khai (Public Beta). Theo hãng, đây...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x