More

  iOS 14 cảnh báo Instagram xâm phạm quyền riêng tư

  Đáng chú ý

  Ryzen 5 3600X và Radeon Rx 5700: Đáp ứng mọi nhu cầu từ Văn...

  Nhắc đến AMD là nhắc đến một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp...

  Unbox: ASUS Zenbook 13 (UX331UAL): Vỏ hộp kim nhôm magie, nặng chỉ 985gram, CPU...

  ASUS Zenbook 13 UX331 (tên đầy đủ:  Zenbook 13 UX331UAL) mà chúng tôi được trên tay hôm nay không...

  Acer ra mắt loạt máy tính xách tay dựa trên nền tảng AMD Ryzen...

  Các dòng Nitro 5, Swift 3 và Aspire 3 đều có các model sử dụng chip AMD Ryzen, giúp...
  Bản cập nhật hệ điều hành iOS 14 mới của Apple cho biết thêm khi nào một ứng dụng đang sử dụng máy ảnh hoặc micro trên điện thoại của bạn. Gần đây, iOS 14 đã phát hiện ra ứng dụng của Instagram đang sử dụng camera mà không được cho phép.

  Theo chia sẻ của những người đã cập nhật lên iOS 14 cho biết thông báo máy ảnh vẫn bật khi ứng dụng Instagram không được mở.

  ios 14 Instagram 2

  Ngay cả khi người dùng không sử dụng máy ảnh như khi cuộn qua nguồn cấp ảnh, dấu chấm màu xanh lá cây cho thấy ứng dụng đang truy cập vào camera ở chế độ nền.

  Tất nhiên, hành vi này được giải thích ​​là để ứng dụng chỉ truy cập vào máy ảnh khi cần thiết – chẳng hạn như khi bạn mở trình soạn nhạc Instagram Stories. “Chúng tôi chỉ truy cập vào máy ảnh của bạn khi bạn cho phép chúng tôi – ví dụ: khi bạn vuốt từ Nguồn cấp dữ liệu sang Máy ảnh. Chúng tôi đã tìm thấy một vài lỗi và chúng đang sửa trong những bản iOS 14 Beta. Chúng tôi không truy cập máy ảnh của bạn trong những trường hợp đó và không có nội dung nào được ghi lại”, đại diện Instagram nói với The Verge.

  Theo công ty Instagram, hệ thống đôi khi hiểu rằng người dùng đã vuốt ngón tay để mở camera trong ứng dụng, điều này không phải hoàn toàn. Instagram tuyên bố sẽ khắc phục vấn đề này trong bản cập nhật mới của ứng dụng iOS.

  Các tính năng bảo mật của iOS 14 đang gây rắc rối cho nhiều nhà phát triển ứng dụng. Hiện tại chúng ta đã có iOS 14 Beta3 và dự kiến iOS 14 chính thức ​​sẽ có mặt mùa thu này.

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Review màn hình Infinity Clear Ultra – 2K HDR IPS 165Hz

  Review màn hình Infinity Clear Ultra - 2K HDR IPS 165Hz Thương hiệu Infinity không còn xa lạ với ngươi...
  - Quảng Cáo -

  TIN TỨC LIÊN QUAN