Epic Games Store đang tặng miễn phí game FPS kinh dị Golden Light

Trò chơi miễn phí mới nhất được Epic Games Store tặng cho người chơi đã được tiết lộ. Đó chính là tựa game kinh dị Golden Light đến từ Nga.

Mặc dù từng tiết lộ vẫn chưa kiếm được tiền trong suốt 5 năm qua, nhưng Epic Games Store vẫn đều đặn phát hành ít nhất một trò chơi miễn phí mỗi tuần cho người hâm mộ.

Tuần này, trò chơi có tên Golden Light từ nhà phát triển độc lập Mr. Pink và nhà phát hành HypeTrain Digital sẽ là phần quà mới nhất mà hãng game dành tặng cộng đồng người chơi. Nó sẽ khả dụng để tải xuống miễn phí từ hôm nay cho đến ngày 16.11.

Golden Light được phát triển bởi hai lập trình viên đến từ Nga, có nội dung kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất với kinh dị sinh tồn, cùng với các yếu tố roguelike. Cốt truyện của trò chơi kể nhân vật chính cùng bạn gái đang tận hưởng một chuyến dã ngoại thú vị, bất ngờ cô gái bên cạnh bị thứ gì đó kéo xuống mặt đất.

Golden Light

Nhiệm vụ của trong Golden Light là đuổi theo thứ đã bắt cóc cô bạn gái và đó là lúc trò chơi thực sự bắt đầu. Người chơi sẽ đắm mình vào bối cảnh kinh dị ở The Gut, phải đối mặt với sự tấn công của những sinh vật kỳ lạ và chiến đấu với chúng, trong những sinh vật này cũng có một số tên trùm. Đồng thời, người chơi cũng cần tìm kiếm và thu thập chiến lợi phẩm để tăng sức mạnh cho bản thân.

Golden Light có giá bán ngày thường lên đến 260.000vnđ, với cấu hình khi chơi không quá cao, phù hợp với nhiều bộ PC Gaming đời cũ.

Epic Games Store đã tặng 99 tựa game miễn phí vào năm ngoái. Theo công ty, những trò chơi này có tổng trị giá 2.240 USD và người dùng đã yêu cầu hơn 700 triệu tựa game miễn phí.

Giám đốc điều hành Tim Sweeney của Epic Games cho biết vào tháng 3 rằng người chơi sẽ có thể trải nghiệm thêm các sản phẩm độc quyền cao cấp khác của Epic Games Store trong tương lai. Và vào tháng 8, công ty đã công bố chương trình độc quyền mới của Epic Games Store.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Kabosu – Chú chó biểu tượng memecoin qua đời

Kabosu, chó Shiba Inu với cái nhìn hoài nghi trở thành biểu tượng của hàng triệu meme trên Internet...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x