Epic Games sắp tặng miễn phí hai trò chơi mới

Hai trò chơi sắp được cửa hàng Epic Games Store cung cấp miễn phí trong tuần tới đã được tiết lộ.

Epic Games Store đã công bố về những trò chơi tiếp theo mà họ dự định tặng cho người hâm mộ. Cụ thể, hai tựa game gồm Jitsu Squad và Mighty Fight Federation sẽ được cung cấp miễn phí trên cửa hàng của Epic từ ngày 30.11 đến ngày 7.12. Cả hai trò chơi sẽ thay thế cho Deliver Us Mars, hiện vẫn đang miễn phí cho người chơi đến ngày 30.11.

Cửa hàng trò chơi Epic Games Store

Jitsu Squad là một tựa game hành động, đối kháng, co-op 4 người được phát triển và phát hành bởi Tanuki Creative Studio. Trò chơi được phát hành vào ngày 29.3.2022 trên các nền tảng PlayStation 5, Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4 và máy tính PC.

tựa game lấy bối cảnh một vũ trụ giả tưởng, nơi những nhân vật chính là một nhóm các chiến binh huyền bí được gọi là Jitsu Squad. Họ phải ngăn chặn âm mưu thống trị thiên hà của phù thủy Origami.

Jitsu Squad mang đến cho người chơi trải nghiệm hành động nhịp độ nhanh với các trận chiến hỗn loạn và ngẫu nhiên. Trò chơi có hệ thống chiến đấu đơn giản nhưng thú vị, cho phép người chơi thực hiện các combo phức tạp và các đòn tấn công vô cùng đặc biệt.

Đối với Mighty Fight Federation, đây là một trò chơi đối kháng võ đài 3D được phát triển và phát hành bởi Komi Games Inc vào ngày 7.2.2020. Tựa game sẽ đưa các nhân vật chính là một nhóm các chiến binh từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào một giải đấu để giành được chức vô địch.

Tựa game từng nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình, với điểm số trung bình 84/100 trên Metacritic. Các nhà phê bình khen ngợi trò chơi có những điểm sáng về hệ thống chiến đấu, đồ họa và âm nhạc.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

NVIDIA phát hành NVIDIA App, hợp nhất GeForce Experience và NVIDIA Control Panel thành một

NVIDIA vừa ra mắt ứng dụng NVIDIA App dưới dạng thử nghiệm công khai (Public Beta). Theo hãng, đây...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x