‘Call of Duty: Modern Warfare III’ tiết lộ thêm về chế độ Zombies

Chế độ Zombies mới là điểm thu hút lớn nhất đối với nhiều người, hứa hẹn một trải nghiệm hoàn toàn mới cho tựa game bắn súng nổi tiếng Call of Duty.

Call of Duty: Modern Warfare 3 của Activision sẽ có một chiến dịch mới tiếp nối tựa game và phần chơi trực tuyến của năm ngoái, bên cạnh đó là việc mang đến các bản đồ được cải tiến từ Modern Warfare 2 (2009).

modern warfare III

Có một đợt bùng phát zombie mới trong Call of Duty: Modern Warfare III và đội đặc nhiệm Task Force 141 cùng một số Operators hoàn toàn mới phải ngăn chặn điều đó. Mở màn với việc một thế lực xấu xuất hiện và tìm được thứ gọi là Dark Aether, và khi đối đầu với cảnh sát nhóm người này đã giải phóng nó, tạo ra một làn khói độc và lây lan thành làn sóng zombie khổng lồ.

Lúc này, những nhân vật chịu trách nhiệm cứu thế giới sẽ là đội trưởng John “Soap” MacTavish của lực lượng Task Force 141, đặc vụ CIA Kate Laswell và một số Operators mới. Họ sẽ phải cùng nhau thâm nhập vào địa điểm thực hiện nhiệm vụ và ngăn chặn những zombie dữ tợn thoát ra ngoài.

Đáng chú ý, trải nghiệm Zombies của năm nay có sự khác biệt đáng kể, khi đi vào một thế giới mở và bổ sung thêm cơ chế khai thác. Mặc dù lối chơi vẫn còn là một ẩn số, nhưng trong có thể ó người chơi sẽ đối đầu với những kẻ thù lớn nhất của loạt game Call of Duty cùng với các đội khác.

COD modern warfare III

Quá trình phát triển được dẫn dắt bởi Treyarch và được hỗ trợ bởi Sledgehammer Games. Call of Duty: Modern Warfare III ra mắt vào ngày 10.11 cho các nền tảng Xbox Series X/S, Xbox One, PS4, PS5 và PC. Bản beta nhiều người chơi sẽ xuất hiện trên PlayStation trước tiên, những người chơi Xbox và PC sẽ có quyền truy cập một tuần sau đó.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Kabosu – Chú chó biểu tượng memecoin qua đời

Kabosu, chó Shiba Inu với cái nhìn hoài nghi trở thành biểu tượng của hàng triệu meme trên Internet...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x