More

  Bạn nên cập nhật Google Chrome 89 ngay lập tức

  Mới đây, Google đã chính thức phát hành bản cập nhật Chrome 89 cho người dùng Windows, Mac và Linux nhằm khắc phục lỗ hổng zero-day nghiêm trọng.

  Google cho biết công ty đã nhận được các báo cáo liên quan đến việc lỗ hổng zero-day (CVE-2021-21166) bị khai thác trong tự nhiên, và bản cập nhật Chrome 89.0.4389.72 sẽ giúp khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

  Bạn đọc quan tâm có thể cập nhật trình duyệt Google Chrome bằng cách bấm vào biểu tượng menu ở góc trên phải, sau đó chọn Settings (cài đặt) – Help (trợ giúp) – About Chrome (giới thiệu về Chrome).

  Ngoài ra, người dùng cũng có thể gõ trực tiếp vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://settings, sau đó tìm đến mục About Chrome (giới thiệu về Chrome) và chờ một lát cho đến khi quá trình cập nhật hoàn tất. Cuối cùng, nhấn Relaunch để khởi động lại trình duyệt.

  Google Chrome 89

  Lỗ hổng zero-day (CVE-2021-21166) được phát hiện vào tháng trước bởi nhà nghiên cứu Alison Huffman, Google đánh giá lỗ hổng này tương đối nghiêm trọng và khuyến cáo người dùng nên cập nhật trình duyệt lên phiên bản mới nhất.

  TừPLO
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Seagate ra mắt dòng ổ cứng di động One Touch SSD và HDD mới

  Seagate Technology vừa chính thức ra mắt dòng ổ cứng di động Seagate One Touch SSD mới, với tốc...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN