ZOWIE XL2546K của BenQ được công bố là màn hình chính thức của giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021

Màn hình chơi game Esports chuyên nghiệp ZOWIE XL2546K rất phù hợp với người chơi FPS.

BenQ hôm nay đã thông báo ZOWIE XL2546K là màn hình chính thức sử dụng cho giải đấu PUBG GLOBAL INVITATIONAL.S (PGI.S), được tổ chức bởi KRAFTON, Inc.

PGI.S là đại hội thể thao điện tử kéo dài 8 tuần do KRAFTON tổ chức tại Hàn Quốc. Với đầy đủ các biện pháp an toàn được tích hợp sẵn, sự kiện này tập hợp các đội chơi toàn cầu lại với nhau để giành một phần trong tổng giải thưởng 3,500,000 USD + 30% doanh thu từ việc bán vật phẩm độc quyền trong trò chơi PGI.S.

Diễn ra từ ngày 5 tháng 2 đến ngày 28 tháng 3, PGI.S sẽ bao gồm các Trận đấu Sinh Tồn (Survival Matches) liên tục vào các ngày trong tuần. Các trận đấu này sẽ quyết định đội nào đi tiếp vào các trận Chung Kết Hàng Tuần, diễn ra vào cuối tuần. Tiền thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng của các đội mỗi tuần. Đội nào kiếm được số tiền cao nhất vào cuối sự kiện sẽ đăng quang Quán Quân PGI.S (PGI.S Champions). Như một phần thưởng cho các đội chơi, một Giải Đấu Sinh Tồn riêng biệt sẽ diễn ra vào ngày 5-7 tháng 3, sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội giải trí nhiều hơn và các đội chơi sẽ có cơ hội giành được thêm nhiều giải thưởng hiện kim.

Màn hình chơi game Esports chuyên nghiệp ZOWIE XL2546K

Màn hình đóng một vai trò quan trọng trong lối chơi esports thi đấu. Màn hình không chỉ cần phải hiển thị mượt mà và sắc nét để dễ dàng xác định đối thủ thi đấu mà còn yêu cầu khả năng điều chỉnh tùy biến để đảm bảo rằng mỗi người chơi có thể thiết lập cài đặt hiển thị của riêng mình để phù hợp cho mỗi trận đấu.

Màn hình chơi game Esports chuyên nghiệp ZOWIE XL2546K rất phù hợp với người chơi FPS vì nó cải thiện tính công thái học của chân đế màn hình có thể tùy chỉnh vừa vặn với tư thế ngồi và công nghệ DyAc+, đảm bảo người chơi có thể nhìn thấy hình ảnh mượt mà và đầy đủ chi tiết nhất trong game.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng ghé thăm:

• PGC Official Twitch Stream – https://www.twitch.tv/playbattlegrounds

• PUBG Esports – https://www.pubgesports.com/

• PUBG Esports Twitter – https://twitter.com/pubgesports

NguồnGamek
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Diablo IV lập kỷ lục trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại của Blizzard

Activision Blizzard đã tuyên bố rằng Diablo IV là trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại của hãng. Theo...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x