Vertu ra mắt điện thoại Web3 giá 1 tỷ đồng

Thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu mới đây đã giới thiệu chiếc smartphone mới có tên METAVERTU. Được quảng cáo là chiếc smartphone Web3 đầu tiên trên thế giới, METAVERTU trang bị phần cứng cực khủng với chip Snapdragon 8 Gen 1, RAM 18GB và bộ nhớ lưu trữ lên tới 1TB.

Vertu ra mắt điện thoại Web3 giá 1 tỷ đồng

METAVERTU có thiết kế cao cấp với mặt lưng da, khung viền kim loại. Ngoài ra người dùng có thể lựa chọn các vật liệu khác như gốm, kính cường lực sapphire hay da cá sấu với khung viền mạ vàng và kim cường, tất nhiên giá trị của các phiên bản này sẽ cao hơn nhiều so với bản tiêu chuẩn…

Máy có màn hình 6.67 inch AMOLED FHD+ 144Hz, trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ, RAM 12GB/18GB và có bộ nhớ lưu trữ 512GB hoặc 1TB. METAVERTU có camera góc rộng 64MP sử dụng cảm biến IMX787 OIS, camera góc siêu rộng 50MP và camera tele tiềm vọng 8MP, camera selfie 16MP đặt ở mặt trước. Viên pin có dung lượng 4600mAh, hỗ trợ sạc nhanh 55W.

Vertu ra mắt điện thoại Web3 giá 1 tỷ đồng

METAVERTU chạy trên hệ điều hành VERTU CNCOS, được mô tả là “hệ sinh thái tích hợp 5 chiều”, có thể chạy nền tảng blockchain riêng và biến các tệp tin media thành tài sản NFT chỉ với một nút bấm. Bản thân hệ điều hành VERTU CNCOS cũng được thiết kế để giải quyết các vấn đề bảo mật với một chip blockchain tích hợp dựa trên kiến trúc SE + TEE.

Vertu ra mắt điện thoại Web3 giá 1 tỷ đồng

Sử dụng METAVERTU, người dùng được cấp 10TB dung lượng phân tán trên IPFS và được truy cập và dịch vụ hỗ trợ độc quyền 24/7 của Vertu.

METAVERTU có giá bán khởi điểm từ 3600 USD cho bản tiêu chuẩn và lên tới 41,000 USD, tương đương 1 tỷ đồng cho tuỳ chọn cao cấp nhất.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

NVIDIA GeForce RTX 4050 với bộ nhớ 6GB được cho là sẽ ra mắt vào tháng 6

MEGAsizeGPU đã chia sẻ lịch ra mắt cho dòng GPU máy tính để bàn NVIDIA RTX 40 trong thời...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x