Sự kiện “Thế hệ tiếp theo của Windows” sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 6

Tháng trước, CEO Satya Nadella của Microsoft đã tiết lộ về một thứ gọi là “Thế hệ tiếp theo của Windows”. Thế nhưng không có nhiều thông tin rò rỉ về việc thế hệ tiếp theo của Windows sẽ là gì. Nhiều người kỳ vọng rằng Microsoft có thể sẽ ra mắt một phiên bản Windows 10 thay đổi toàn diện, đặc biệt là về thiết kế, hoặc cái tên Windows 10 sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng Windows.

Mới đây, gã khổng lồ phần mềm đã công bố sự kiện “Thế hệ tiếp theo của Windows” sẽ được tổ chức trực tuyến, vào ngày 24 tháng 6 năm 2021. Microsoft kêu gọi mọi người hãy cùng theo dõi sự kiện này, để xem điều gì sẽ xảy đến với thế hệ tiếp theo của Windows.

Sự Kiện “Thế Hệ Tiếp Theo Của Windows” Sẽ Diễn Ra Vào Ngày 24 Tháng 6

Theo Windows Central, Microsoft đang thực hiện những thay đổi lớn về giao diện người dùng của Windows, với một phiên bản mới được gọi tên là “Sun Valley”. Phiên bản này sẽ thay đổi thiết kế của những thành phần rất quen thuộc với người dùng Windows, như Start Menu, file explorer hay action center.

 

CEO Satya Nadella cũng đã tiết lộ việc “Thế hệ tiếp theo của Windows” sẽ mở ra một cánh cửa rộng hơn cho các nhà phát triển phần mềm và sáng tạo, có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Đây có thể là bước đầu để Microsoft thu hút thêm nhiều nhà phát triển hơn cho nền tảng Windows, giống như Apple hay Google đang làm.

 

Đăng ký
Thông báo về
Guest
0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ

Lần đầu tiên được công bố tại sự kiện CES vào tháng 1.2020 nhưng đến nay router wifi Archer...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x