MSI CÔNG BỐ LOẠT CARD ĐỒ HỌA GEFORCE GTX 16 SUPER SERIES

Là nhà cung cấp card đồ họa chơi game nổi tiếng nhất thế giới, MSI tự hào công bố ra mắt dòng sản phẩm card đồ họa mới dựa trên kiến trúc NVIDIA Turing với hiệu năng vượt trội. Được trang bị các giải pháp tản nhiệt tuyệt vời, thế hệ MSI GeForce GTX 16 SUPER được thiết kế đem lại nhân và xung nhịp cao hơn để tăng hiệu năng trong việc chơi game. Dòng sản phẩm MSI GAMING mang đến hiệu năng cộng với khả năng tản nhiệt tốt nhất khi chơi game mà game thủ mong đợi từ MSI. Với thiết kế chắc chắn và sắc nét, VENTUS XS mang đến sự cân bằng tuyệt vời với khả năng làm mát quạt kép mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội. AERO ITX là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ muốn đưa sức mạnh Turing trong một bộ máy nhỏ gọn. Với dòng sản phẩm toàn diện này, có rất nhiều sự lựa chọn cho bất kỳ bộ máy tính nào. Cả MSI GeForceGTX 1660 SUPER và GeForceGTX 1650 SUPER sẽ có các dòng GAMING, VENTUS XS và AERO ITX với nhiều sự khác biệt.

GEFORCEGTX 16 SUPERGAMING SERIES

Sau khi giành được nhiều giải thưởng trên thế hệ MSI RTX 20 và GTX 16, thế hệ thứ 7 của thiết kế tản nhiệt TWIN FROZR mang tính biểu tượng giờ đây đã được thiết kế để tản nhiệt dòng sản phẩm MSI GeForceGTX 16 SUPER GAMING. Với hai quạt TORX 3.0 được cấp bằng sáng chế của MSI, thiết kế quạt độc đáo kết hợp các ưu điểm của hai cánh quạt có hình dạng khác nhau để tạo ra luồng khí khổng lồ. Các chi tiết mới trên cánh quạt truyền thống tạo ra luồng không khí tập trung đem lại áp suất không khí cao hơn đồng thời giảm tiếng ồn. Cụm tản nhiệt được tùy chỉnh đem lại hiệu năng cao mà vẫn giữ được nhiệt độ thấp. Với tông màu xám và đen gunmetal mạnh mẽ làm nổi bật ánh sáng rực rỡ của LED RGB Mystic Light trong sản phẩm GeForceGTX 1660 SUPER GAMING X. Sử dụng chức năng Mystic Light được cập nhật & cải tiến trong phần mềm MSI Dragon Center, điều khiển và đồng bộ hóa đèn LED của bạn dễ dàng hơn hơn bao giờ hết

GEFORCEGTX 16 SUPERVENTUS XS SERIES

Xuất hiện với thiết kế Đen & Bạc thời thượng, MSI GeForceGTX 16 SUPER VENTUS XS là phiên bản nhỏ hơn của thiết kế VENTUS phổ biến. Thiết kế nhiệt quạt kép TORX 2.0, cung cấp luồng không khí và áp suất tập trung hơn để tăng hiệu quả tản nhiệt. Sử dụng thiết kế tiếp xúc trực tiếp, cụm tản nhiệt truyền nhiệt từ GPU nhanh chóng hơn và hiệu quả. Kèm theo đó tấm ốp lưng cứng cáp làm hoàn thiện cho chiếc card đồ họa này.

GEFORCEGTX 16 SUPERAERO ITX SERIES

Với chiều dài tối đa 178mm, GTX 16 SUPER AERO ITX có kích thước nhỏ, nhưng hiệu năng thì bằng so với những người anh em của chúng. Kết hợp hoàn hảo với bo mạch chủ Z390I GAMING EDGE AC, sẽ trở nên lý tưởng cho các hệ thống chơi game nhỏ gọn và HTPC. AERO ITX sử dụng một quạt hiệu suất cao duy nhất trên một cụm tản nhiệt nhỏ gọn có ống dẫn nhiệt hiệu quả và làm mát tối ưu. Tất cả được bao phủ bởi thiết kế màu đen và trắng kèm họa tiết carbon rất sang trọng. Ngay cả trong một bộ máy nhỏ, quan trọng nhất vẫn là sự yên tĩnh.

Các dòng card đồ họa MSI GeForceGTX 1660 SUPER dự kiến sẽ có sẵn từ ngày 29 tháng 10 năm 2019. Các dòng card đồ họa MSI GeForceGTX 1650 SUPER dự kiến sẽ có sẵn từ ngày 22 tháng 11 năm 2019.

 

 

 

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tổng hợp hình ảnh Mainboard Z790

Khi Intel ra mắt CPU thế hệ 13 Raptor Lake thì các nhà sản xuất mainboard cũng đưa ra...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x