More

  Lộ ảnh chụp màn hình Windows 11

  Ảnh chụp màn hình được cho là từ hệ điều hành Windows 11 sắp ra mắt của Microsoft đã bị rò rỉ trực tuyến từ một bài đăng trên mạng xã hội Baidu của Trung Quốc.
  Giao diện màn hình ngăn kéo ứng dụng được cho là trên Windows 11 

  Windows 11
  Giao Diện Màn Hình Ngăn Kéo Ứng Dụng Được Cho Là Trên Windows 11. Ảnh Chụp Màn Hình Baidu

  Theo Neowin, mặc dù chỉ có hai hình ảnh và không có thông tin đi kèm nhưng rõ ràng nhiều người sẽ thấy nó rất giống với Windows 10X khi sử dụng ngăn kéo ứng dụng thay vì menu Start. Ngăn kéo ứng dụng có một số khác biệt rõ ràng so với Windows 10. Trong khi đó màn hình cài đặt trông giống hệt nhau. Hình ảnh cũng cho thấy đây là bản dựng 21996.1 của Windows 11 Pro.

  Thông tin này không phải quá bất ngờ khi mà trước đó có báo cáo về việc giao diện người dùng mới của “hệ điều hành Windows tiếp theo” sẽ mang lại các yếu tố từ Windows 10X. Hiện tại không có bất kỳ thứ gì để xem ngoại trừ ngăn kéo ứng dụng và số bản dựng, rất khó để thấy bất kỳ điều gì đã thay đổi.

  Ngoài ra, tập tin ISO cho bản dựng 21996.1 của Windows 11 cũng đã bị rò rỉ trên web, cho phép người dùng tự mình xem xét hệ điều hành sắp tới. Quá trình thiết lập xác nhận tên Windows 11 và gợi ý Microsoft sẽ gắn bó với các SKU Home và Pro thông thường. Bản dựng dường như được cập nhật lần cuối vào ngày 30.5, vì vậy có thể có nhiều thay đổi hơn đã được thực hiện đối với hệ điều hành kể từ đó.

  Lộ Ảnh Chụp Màn Hình Windows 11
  Thông Tin Cho Thấy Phiên Bản Dựng 21996.1 Của Windows 11 Pro. Ảnh: Baidu

  Dựa vào bản dựng rò rỉ này cho thấy Windows 11 cũng có trải nghiệm OOBE (out-of-the-box) hoàn toàn mới tương tự như Windows 10X, tuy nhiên có một số phần thiết lập không thay đổi so với Windows 8. Menu Start hiện được căn giữa và loại bỏ các ô trực tiếp cho các biểu tượng tĩnh. Tập tin ISO của bản dựng hiện đã có sẵn trên web cho những ai muốn tìm hiểu.
  Hiện Microsoft chuẩn bị công bố phiên bản Windows mới tại một sự kiện vào ngày 24.6.

  NguồnTNO
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Intel đang sản xuất nhiều tấm wafer 10 nm hơn 14 nm

  Báo cáo tài chính trong quý 2 của Intel cho thấy doanh thu của công ty không có nhiều thay đổi...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN