LG Display giới thiệu màn hình chơi game 48 inch có thể uốn cong

LG Display vừa công bố màn hình 48 inch mới dành cho chơi game có khả năng uốn cong được với tên gọi Bendable Cinematic Sound OLED ngay trước thềm CES 2021.
Lg Display Giới Thiệu Màn Hình Chơi Game 48 Inch Có Thể Uốn Cong

Bendable Cinematic Sound OLED có thể uốn cong. ẢNH: LG DISPLAY

Theo Neowin, ngay ở tên gọi Bendable cũng cho thấy đây là mẫu màn hình có khả năng uốn cong. Cụ thể, màn hình có thể uốn cong với bán kính lên đến 1.000R giúp mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn. Dĩ nhiên người dùng cũng có thể làm phẳng nó để sử dụng làm TV hoặc xử lý nội dung phương tiện.
Đối với Cinematic Sound OLED, đây không phải là tên gọi hoàn toàn mới đối với LG Display. Công nghệ này cho phép màn hình OLED tự rung và phát ra âm thanh thay vì sử dụng loa. Tất nhiên, vì là OLED nên mỗi pixel của màn hình cũng phát ra ánh sáng riêng, dẫn đến màu sắc sống động và màu đen thực tế hơn. Nó cũng có tốc độ làm mới thay đổi trong khoảng từ 40 Hz đến 120 Hz.
Đây không phải là sản phẩm mà người dùng có thể mua như các màn hình khác. Nguyên nhân vì sản phẩm được phát triển bởi LG Display, một công ty có trách nhiệm phát triển công nghệ màn hình chứ không phát triển các sản phẩm tiêu dùng. Tuy nhiên, nó sẽ mở ra cơ hội cho chi nhánh khác của LG là LG Electronics hoặc công ty bên thứ ba tạo ra sản phẩm sử dụng bảng điều khiển mới này.
Đăng ký
Thông báo về
Guest
0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Facebook che giấu tác hại của Instagram

Nghiên cứu nội bộ của Facebook cho thấy tác động xấu của Instagram đến tâm lý nữ giới vị...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x