More

  LG Display giới thiệu màn hình chơi game 48 inch có thể uốn cong

  LG Display vừa công bố màn hình 48 inch mới dành cho chơi game có khả năng uốn cong được với tên gọi Bendable Cinematic Sound OLED ngay trước thềm CES 2021.

  Bendable Cinematic Sound OLED có thể uốn cong. ẢNH: LG DISPLAY

  Theo Neowin, ngay ở tên gọi Bendable cũng cho thấy đây là mẫu màn hình có khả năng uốn cong. Cụ thể, màn hình có thể uốn cong với bán kính lên đến 1.000R giúp mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn. Dĩ nhiên người dùng cũng có thể làm phẳng nó để sử dụng làm TV hoặc xử lý nội dung phương tiện.
  Đối với Cinematic Sound OLED, đây không phải là tên gọi hoàn toàn mới đối với LG Display. Công nghệ này cho phép màn hình OLED tự rung và phát ra âm thanh thay vì sử dụng loa. Tất nhiên, vì là OLED nên mỗi pixel của màn hình cũng phát ra ánh sáng riêng, dẫn đến màu sắc sống động và màu đen thực tế hơn. Nó cũng có tốc độ làm mới thay đổi trong khoảng từ 40 Hz đến 120 Hz.
  Đây không phải là sản phẩm mà người dùng có thể mua như các màn hình khác. Nguyên nhân vì sản phẩm được phát triển bởi LG Display, một công ty có trách nhiệm phát triển công nghệ màn hình chứ không phát triển các sản phẩm tiêu dùng. Tuy nhiên, nó sẽ mở ra cơ hội cho chi nhánh khác của LG là LG Electronics hoặc công ty bên thứ ba tạo ra sản phẩm sử dụng bảng điều khiển mới này.
  - Quảng Cáo -spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  GIGABYTE Z590 AORUS TACHYON phá kỷ lục ép xung với i9-11900K

  GIGABYTE Z590 AORUS TACHYON phá kỷ lục ép xung với i9-11900K Gigabyte vừa cho ra mắt bo mạch chủ Z590...
  - Quảng Cáo -spot_img

  TIN TỨC LIÊN QUAN