More

  Chi phí đầu tư máy tính game sẽ cao hơn do RAM và SSD tăng giá

  Chi phí đầu tư máy tính game sẽ cao hơn do RAM và SSD tăng giá

  Giá của DRAM sẽ tăng khoảng 28% trong tháng 7, và đó không phải là cột mốc cuối cùng. Các game thủ sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề của việc này.

  Chi Phí Đầu Tư Máy Tính Game Sẽ Cao Hơn Do Ram Và Ssd Tăng Giá

  Một báo cáo từ Digitimes cho thấy các mô-đun DRAM và NAND sẽ tăng trưởng 2 chữ số (về phần trăm giá bán), qua đó đẩy cao giá bán lẻ của cả RAM lẫn SSD trong thời gian tới.

  Lưu Bản Nháp Tự Động

  Giá thành của SSD hiện tại đã rất cao, do nhu cầu đang là rất lớn, và không phải đến từ sức mua của game thủ. Với việc card đồ họa cũng không có dấu hiệu sẽ giảm giá mạnh trong thời gian tới, năm 2021 sẽ là thời điểm khó khăn để lắp ráp một cỗ máy tính chơi game hiệu quả.

  Kể cả việc chuyển đổi sang laptop game cũng không phải là lựa chọn khả thi bởi chúng cũng đang khan hiếm do nhu cầu mua sắm cao, đồng thời giá GPU, RAM và SSD cũng cao hơn bất thường, gây khó khăn cho nhà sản xuất trong việc định giá.

  Lưu Bản Nháp Tự Động

  RAM DDR5 được biết là sẽ ra mắt vào cuối năm nay, bên cạnh dải sản phẩm Intel Alder Lake thế hệ 12, và chắc chắn tạo ra lượng nhu cầu khổng lồ. Sẽ tốn nhiều thời gian cho các RAM thế hệ mới tìm được chỗ đứng trên thị trường, bởi khả năng tương thích chưa cao.

  Ram

  Bạn nên lựa chọn ngay cho mình các ổ cứng SSD và RAM, sớm nhất có thể nếu đang tìm kiếm một cỗ máy tính chơi game, bởi giá cả chỉ có tăng chứ không giảm.

  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Windows 11 giúp tăng hiệu suất CPU big.LITTLE x86

  Một loại thử nghiệm mới đã được thực hiện bởi Hot Hardware cho thấy Windows 11 sẽ mang lại...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN