More

  Asus cho biết nguồn cung card đồ họa RTX 30-series đã giảm

  Asus cho biết hãng sẽ có điều chỉnh giá VGA RTX 30-series trong khoảng nửa đầu năm 2021, do nguồn cung bị sụt giảm.

  Asus Cho Biết Nguồn Cung Card Đồ Họa Rtx 30-Series Đã Giảm

  Theo nhu cầu, nhiều người dự đoán rằng các VGA Nvidia RTX 30-series sẽ được sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, đối tác của hãng, Asus, cho biết họ vẫn đang thiếu nguồn cung, và qua đó sẽ tăng giá lên một chút.

  Asus Cho Biết Nguồn Cung Card Đồ Họa Rtx 30-Series Đã Giảm

  Tuần trước, Asus tổ chức một sự kiện dành cho các nhà đầu tư, dự đoán tình hình lợi nhuận trong quý 1 của hãng. Đáng ngạc nhiên, ông khổng lồ trong mảng linh kiện này cho biết doanh số của nhiều linh kiện, trong đó có RTX 30-series, sẽ giảm từ 5 đến 10% so với quý 4 năm 2020.

  Đồng CEO SY Hsu của Asus chia sẻ: Về vấn đề card đồ họa, hiện tại trọng tâm là sự thiếu hụt trong lượng GPU mà Nvidia cung cấp, vì vậy chúng tôi gặp khó khăn trong việc sản xuất. Do thiếu nguồn, giá cả sẽ tăng. Tất cả mọi người đều đang cố gắng chiếm lấy sản lượng cao nhất có thể. Hsu bổ sung thêm rằng rất khó để biết được khi nào tình trạng thiếu hụt mới kết thúc.

  Asus Cho Biết Nguồn Cung Card Đồ Họa Rtx 30-Series Đã Giảm

  Đây không phải là lần đầu tiên Asus tăng giá sản phẩm VGA của mình. Vào tháng 1/2021, giá thành linh kiện tăng mạnh, và kết quả là Asus TUF GeForce RTX 3080 tăng vọt từ 729 USD lên 1069 USD ngay khi ra mắt, và các sản phẩm thuộc series 30-series khác của hãng cũng tiếp bước.

  Asus Cho Biết Nguồn Cung Card Đồ Họa Rtx 30-Series Đã Giảm
  Tuy nhiên, Asus chỉ là một trong số các đối tác sản xuất GPU. Những ông lớn khác như Gigabyte, MSI, EVGA và Zotac sẽ có chiến lược khác trong mảng đồ họa này. Với việc các chuyên gia đào tiền ảo liên tục thu gom sản phẩm, chắc chắn chúng ta sẽ có một năm không bình yên với RTX 30-series.

  TừTNO
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Ethereum cập nhật 5/8: Nhiều loại token sẽ trở nên vô nghĩa

  Bản cập nhật của chuỗi khối Ethereum có thể khiến nhiều loại token thường dùng để trả phí giao...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN