More

  Nvidia ra mắt RTX 3090 vô địch chơi game 8K

  Nếu bạn đã bỏ lỡ RTX 3080 … thì RTX 3090 là những gì bù đắp cho sự mong đợi của bạn.

  Nếu như card đồ họa RTX 3080 của Nvidia được ví như nhà vô địch chơi game 4K được bán với mức giá ~17 triệu đã cháy hàng ngay từ khi mở bán và trên các diễn đàn chúng đã được đẩy giá lên gấp 3 lần.

  Ngày 25/9/2020, RTX 3090 sẽ mắt với mức giá 1499$(~34 triệu VNĐ) với lời giới thiệu đến từ nhà Nvidia là card đồ họa được thiết kế dành cho chơi game 8K và các dự án sáng tạo khổng lồ, với sự gia tăng thông số kỹ thuật chính là RAM GDDR6X 24GB cực lớn và Nvidia  tiết lộ rằng RTX 3090  nhanh hơn 10-15% khi chơi game 4K so với RTX 3080.

  Rtx 3090

   

  Vào ngày ra mắt số lượng của card rời GeForce RTX 3090 được bán ra cũng sẽ rất hạn chế như dòng TITAN RTX trước đó. Hiện nay số lượng đặt hàng quá lớn và Nvidia đã đóng chế độ đặt hàng khiến mức độ săn đón của GeForce RTX 3090 lại càng được đẩy lên cao.

  GeForce RTX ™ 3090 – GPU mạnh mẽ (BFGPU) lớn với hiệu suất cấp TITAN. Được hỗ trợ bởi Ampere — kiến ​​trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA — tăng gấp đôi hiệu suất AI với các lõi Ray Tracing (RT) nâng cao, lõi Tensor và bộ xử lý đa xử lý phát trực tuyến mới. Thêm vào đó, RTX ™ 3090 có bộ nhớ G6X 24 GB đáng kinh ngạc, tất cả để mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao.

  NVIDIA DLSS là công nghệ kết xuất AI đột phá giúp tăng tốc độ khung hình với chất lượng hình ảnh vượt trội bằng cách sử dụng các lõi Tensor xử lý AI chuyên dụng trên GeForce RTX. Điều này mang lại cho bạn không gian hiệu suất để thiết lập các cài đặt và độ phân giải cho trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc. Cuộc cách mạng AI đã đến với trò chơi.

  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Seagate ra mắt dòng ổ cứng di động One Touch SSD và HDD mới

  Seagate Technology vừa chính thức ra mắt dòng ổ cứng di động Seagate One Touch SSD mới, với tốc...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN