MSI MPG B550, dòng bo mạch chủ mới của MSI

Lấy cảm hứng từ những đường cong trên thân các siêu xe, bo mạch chủ MPG B550 GAMING CARBON WIFI của MSI tiếp tục sử dụng phong cách thiết kế CARBON với tấm che cỡ lớn bằng nhôm và pad dẫn nhiệt loại 7W/mK cho tụ điện, nhằm đảm bảo khả năng tản nhiệt tốt nhất và giữ cho hệ thống luôn mát mẻ.
Msi Mpg B550, Dòng Bo Mạch Chủ Mới Của Msi

Hệ thống cấp điện 12 + 2 +1 Digital Power với thiết kế Doubler Design cho phép game thủ tận dụng tối đa sức mạnh từ vi xử lí AMD Ryzen thế hệ 3. Thêm vào đó là chân cắm nguồn 8+4 pin và công nghệ Core Boost đem lại độ ổn định cao hơn cho các dòng CPU cao cấp.

MPG B550 GAMING CARBON WIFI sở hữu đầy đủ các chuẩn kết nối có tốc độ cao nhất hiện nay. Giải pháp Lightning Gen 4 trên cổng M.2 được trang bị tản nhiệt M.2 Shield Frozr và cổng PCI-E chính là chuẩn truyền dẫn dữ liệu mới nhất hiện nay. 2.5G LAN và Wi-Fi 6 cũng đảm bảo kết nối mạng nhanh nhất có thể.

 

Msi Mpg B550, Dòng Bo Mạch Chủ Mới Của Msi

 

MPG B550I GAMING EDGE WIFI

Là mẫu bo mạch chủ MSI B550 mini-ITX duy nhất hiện tại, chiếc MPG B550I GAMING EDGE WIFI được trang bị các công nghệ và tính năng mới nhất để đáp ứng các game thủ khó tính.

Msi Mpg B550, Dòng Bo Mạch Chủ Mới Của Msi

Hệ thống cấp điện 8+2+1 Direct Power Phases với Dr.MOS 60A là giải pháp cao cấp, đảm bảo hiệu năng tối đa cho hệ thống, thêm vào đó là PCB 8 lớp với lớp đồng 2oz để đem lại độ ổn định cao khi sử dụng kết nối PCIe 4.0 siêu tốc.

Msi Mpg B550, Dòng Bo Mạch Chủ Mới Của Msi

Giải pháp tản nhiệt tăng cường cũng có vai trò rất quan trọng trên một mẫu bo mạch chủ mini-ITX. MPG B550I GAMING EDGE WIFI được trang bị tấm tản nhiệt cỡ lớn với pad dẫn nhiệt 7W/mK, được bổ sung cả trên các tụ cấp nguồn. Tấm MOSFET Baseplate cũng giúp cải thiện thêm khả năng tản nhiệt cho hệ thống. Với cổng M.2 Lightning Gen 4, giải pháp M.2 Shield Frozr cùng với thiết kế Frozr Heatsink cũng được trang bị sẵn để làm giảm nhiệt độ, tránh hiện tượng sụt giảm tốc độ trên các thiết bị M.2. Quạt vòng bi đôi cùng công nghệ Zero Frozr được bổ sung để tăng cường lưu lượng gió.

Msi Mpg B550, Dòng Bo Mạch Chủ Mới Của Msi

Mẫu bo mạch chủ này cũng hỗ trợ xuất ra màn hình 4K ở độ phân giải 4096×2160@60Hz, cổng HDMI 2.1 mới nhất cho băng thông cao hơn, đem lại chất lượng hình ảnh tốt hơn. Kết nối mạng cao cấp 2.5G LAN và Wi-Fi 6 mang tới giao tiếp mạng không dây lẫn có dây tốt nhất.

Bạn có thể cập nhật giá bán của các bo mạch chủ B550 tại đây

NguồnLebao
Đăng ký
Thông báo về
Guest
0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Facebook che giấu tác hại của Instagram

Nghiên cứu nội bộ của Facebook cho thấy tác động xấu của Instagram đến tâm lý nữ giới vị...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x