Modern Warfare III bị đánh giá là trò chơi lớn tệ nhất dòng Call of Duty

Tựa game Modern Warfare III đang nhận nhiều chỉ trích nhất trong loạt game Call of Duty.

Thương hiệu Call of Duty từ lâu đã không thể tránh được những phản ứng và chỉ trích từ các nhà phê bình cũng như người hâm mộ. Giờ đây, làn sóng phản ứng tiếp tục nhắm đến trò chơi mới nhất của thương hiệu, Call of Duty: Modern Warfare III. Thậm chí, nó còn được đánh giá là trò chơi lớn tệ nhất của loạt game cho đến nay.

Modern Warfare III metacritic

Hiện tại, Modern Warfare III đang có điểm xếp hạng trên Metacritic là 50 sau 33 bài đánh giá, đây là mức thấp nhất từ trước đến nay đối với một trò chơi Call of Duty chính thống. Thậm chí, trên OpenCritic, trò chơi có điểm tổng hợp thấp tương tự là 56 sau 30 đánh giá. Đứng thấp thứ hai trên trang Metacritic là phiên bản PC Gaming của Call of Duty: Ghosts, với số điểm 68 sau 14 bài đánh giá.

Trên thực tế, ngay cả khi tất cả các phần ngoại truyện của Call of Duty đều được đưa lên cán cân đánh giá, sự đón nhận của Modern Warfare III vẫn vẽ nên một bức tranh nghiệt ngã, vì nó vẫn là trò chơi được đánh giá tệ thứ hai mọi thời đại trong loạt game, chỉ sau Call of Duty: Black Ops – Declassified, được phát hành cho PS Vita vào năm 2012 và có số điểm Metacritic là 33 sau 88 bài đánh giá.

modern warfare III banner

Tuần trước, đã có thông tin cho rằng Modern Warfare III chỉ được phát triển trong thời gian vỏn vẹn 16 tháng trong bối cảnh khủng hoảng lan rộng chỉ để Activision kịp bắt đầu nó như một trò chơi lớn của năm. Kế hoạch ban đầu của tựa game là phát hành dưới dạng bản mở rộng cho trò chơi năm 2022. Tuy nhiên, nhà phát triển chính của dự án Sledgehammer Games đã phủ nhận các báo cáo về việc phát triển vội vàng.

Hiện chưa rõ sự đón nhận kém và truyền thông không hiệu quả của tựa game bắn súng nhiều người chơi có ảnh hưởng gì đến doanh số bán hàng của nó hay không. Ở Anh, Modern Warfare III đứng đầu bảng xếp hạng vật lý hàng tuần, mặc dù doanh số bán ra của tựa game vẫn thấp hơn 25% so với Modern Warfare II của năm ngoái.

COD modern warfare III

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Bật mí hiệu năng mạnh mẽ của Leadtek RTX 5000 Ada

Card đồ hoạ GPU Leadtek NVIDIA RTX 5000 Ada sở hữu kiến ​​trúc NVIDIA Ada Lovelace và có quy...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x