Logitech G ra mắt bàn phím PRO X với switch có thể thay đổi được

Logitech vừa ra mắt bàn phím cơ mới thuộc dòng thiết bị ngoại vi chơi game Pro X của họ. Bàn phím cơ này nổi bật với các switch có thể thay thế để tối đa khả năng tùy biến.

Bàn phím này sẽ mang đến cho người dùng tùy chọn để có thể lựa chọn giữa các loại switch khác nhau như Blue, Red và Brown. Bàn phím này cũng có thiết kế tenkeyless để phù hợp cho các nhu cầu hiện tại cũng như thể thao điện tử.

Logitech G Pro X được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn của các chuyên gia esport hàng đầu thế giới và được xây dựng để mang đến cho game thủ chuyên nghiệp độ tin cậy, tính cạnh tranh cũng như là nâng cao trải nghiệm chơi game mà không bị cản trở.

Các game thủ chuyên nghiệp thường có sở thích khác nhau trong việc sử dụng switch cơ. Logitech muốn tạo ra một bàn phím cơ chơi game cung cấp cho các game thủ khả năng tùy biến loại switch theo phong cách của họ. Với thiết kế này, Logitech hy vọng sẽ mang đến một giải pháp hiệu suất mới nhưng được tối ưu hóa cho tất cả nhu cầu của mọi người.

Bàn phím Logitech G Pro X tiết kiệm không gian với thiết kế tenkeyless, giúp người dùng dễ dàng đóng gói và mang theo bên mình. Yếu tố hình thức nhỏ gọn cũng cho phép có thêm không gian tren bàn để mở rộng vùng di chuyển của chuột có độ nhạy thấp. Ngoài ra, kết nối USB có thể tháo rời đảm bảo cáp sẽ không bị hỏng khi đóng gói bàn phím sau khi sử dụng.

Bàn phím cơ G PRO X mới của Logitech sẽ có hai biến thể dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10. Logitech G PRO X với các loại switch GX Blue, Red, Brown có thể thay thế được sẽ được bán lẻ với giá khoảng 129,99 bảng Anh. Biến thể PRO X với hệ thống switch cố định không thay đổi được cũng có các phiên bản Blue, Red và Brown có giá 109,99 bảng Anh. Logitech G PRO X hiện có thể được đặt hàng trước tại cửa hàng của LogitechG

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Bật mí hiệu năng mạnh mẽ của Leadtek RTX 5000 Ada

Card đồ hoạ GPU Leadtek NVIDIA RTX 5000 Ada sở hữu kiến ​​trúc NVIDIA Ada Lovelace và có quy...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x