Kingston ra mắt các USB DataTraveler Kyson và DataTraveler Exogia mới

Kingston Technology vừa cho ra mắt loạt sản phẩm USB Type-A mới nhất bao gồm DataTraveler Kyson hiệu suất cao và DataTraveler Exodia tập trung vào giá trị lưu trữ. Cả 2 USB đều có thiết kế thời trang và các chức năng thiết thực để đáp ứng nhu cầu lưu trữ khi di chuyển.
  • DataTraveler Kyson là USB Type-A flash dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp, có tốc độ truyền cực nhanh lên đến 200MB/giây đọc và 60MB/giây viết1 cùng dung lượng lên đến 256GB giúp lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn. Được trang bị vỏ kim loại tinh tế và có độ bền cao cùng móc khóc dễ dàng mang theo khi di chuyển, đồng thời thiết kế không nắp giúp người dùng tránh rắc rối khi thất lạc nắp.​
  • DataTraveler Exodia là USB Type-A flash tập trung vào giá trị lưu trữ cho người dùng phổ thông, trang bị USB 3.2 Gen 1 (nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0) và có dung lượng lên đến 256GB2. Với thiết kế nhẹ và móc khoá nhiều màu sắc theo dung lượng, phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày tại nơi làm việc, nhà riêng, trường học và bất cứ nơi nào bạn cần lấy dữ liệu.​

Bên cạnh cổng kết nối Type-A, ngày càng nhiều thiết bị như điện thoại thông minh Android, máy tính bảng và PC hiện chỉ hỗ trợ cổng USB Type-C. Nhận biết được sự chuyển dịch trong ngành công nghệ, Kingston đã phát tiển 2 USB Type-C: DataTraveler 80 và DataTraveler 70, cho phép người tiêu dùng nhanh chóng truyền và lưu trữ nhiều dữ liệu hơn bao gồm tệp tin, ảnh và video trên các thiết bị Type-C.

Datatraveler (1)

 

  • DataTraveler 80 là USB flash hiệu suất cao hỗ trợ máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng Type-C thế hệ tiếp theo. Được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp, DataTraveler 80 có tốc độ đọc lên đến 200MB/giây và ghi 60MB/giây, cho phép truyền tệp nhanh chóng và thuận tiện. Thiết kế nhỏ gọn, có nắp đậy, có vỏ bền cùng móc khoá, lý tưởng cho việc di chuyển.
  • DataTraveler 70 là USB Type-C flash tập trung vào giá trị lưu trữ tương thích với nhiều thiết bị, trang bị USB 3.2 Gen 1 (nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0) và dung lượng lên đến 128GB2. Với thiết kế nhẹ, di động và dung lượng cao để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, nó hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua một USB đa năng và sành điệu làm quà tặng năm mới để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong mọi hành trình!

USB Kingston DataTraveler Kyson, DataTraveler Exodia, DataTraveler 80 và DataTraveler 70 được bảo hành 5 năm3, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cùng độ tin cậy huyền thoại của Kingston. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Kingston.com.

Datatraveler

Tính Năng Và Thông Số Sản Phẩm

Loại
Type-A
Năng suất cao cho người dùng chuyên nghiệp Giá trị tốt nhất cho người dùng phổ thông
Tên Sản Phẩm DataTraveler Kyson DataTraveler Exodia
Dung Lượng 32GB, 64GB, 128GB, 256GB 32GB, 64GB, 128GB, 256GB
Tốc độ Tốc độ USB 3.2 Gen 1
Lên đến 200MB/giây ghi, 60MB/giây viết
Tốc độ USB 3.2 Gen 1
Bảo hành 5 năm 5 năm

 

Loại
Type-C
Năng suất cao cho người dùng chuyên nghiệp Giá trị tốt nhất cho người dùng phổ thông
Tên Sản Phẩm DataTraveler 80 DataTraveler 70
Dung Lượng 32GB, 64GB, 128GB, 256GB 32GB, 64GB, 128GB
Tốc độ Tốc độ USB 3.2 Gen 1
Lên đến 200MB/s đọc, 60MB/s ghi
Tốc độ USB 3.2 Gen 1
Bảo hành 5 năm 5 năm

1 Tốc độ có thể thay đổi do phần cứng, phần mềm và cách sử dụng máy chủ.
2 Một số dung lượng được liệt kê trên thiết bị lưu trữ Flash được sử dụng để định dạng và cho các chức năng khác. Vì vậy, dung lượng thực tế có sẵn để lưu trữ dữ liệu ít hơn dung lượng được liệt kê trên sản phẩm. Để biết thêm thông tin, hãy xem Hướng dẫn về Bộ nhớ Flash của Kingston.
3 Bảo hành có thể khác nhau đối với các kiểu USB khác nhau, để biết thêm thông tin, hãy truy cập từng trang sản phẩm

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Age of Empires II có bản mở rộng mới kỷ niệm 25 năm phát hành

Tựa game chiến thuật kinh điển Age of Empires II vừa nhận được phần mở rộng thứ 11. Việc Age...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x