More

  Kingston HyperX và MSI ép xung RAM DDR4 7200MHz lập kỷ lục thế giới

  Kingston vừa công bố bộ nhớ hiệu năng cao Kingston HyperX Predator DDR4 dành cho cộng đồng game thủ của mình vừa lập kỷ lục thế giới về ép xung DDR4 với mức xung nhịp tối đa 7200MHz.
  Kingston Hyperx Và Msi Ép Xung Ram Ddr4 7200Mhz Lập Kỷ Lục Thế Giới

  Kỷ lục này được Nhóm MSI OC đến từ Đài Loan thiết lập với bộ nhớ Kingston HyperX 4600MHz Predator DDR4 8G (mã số: HX446C19PB3K2/16) trên bo mạch chủ MSI MEG Z590 UNIFY-X sử dụng bộ vi xử lý CPU Intel Core i9-11900K thế hệ thứ 11, tốc độ xử lí cơ bản 3,50GHz.

  Kingston Hyperx Và Msi Ép Xung Ram Ddr4 7200Mhz Lập Kỷ Lục Thế Giới

  Tại thời điểm công bố, tần suất phá kỷ lục được đăng trên HWBOT, trang web tìm kiếm tin tức, thủ thuật, thông tin, điểm chuẩn và các cuộc thi về ép xung dành cho những người đam mê máy tính.

  Kingston cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đóng góp vào sự đột phá trong lịch sử ép xung DDR4 với liên tiếp 2 kỉ lục ép xung được thực hiện bởi sản phẩm DRAM Kingston HyperX Predator trong những tháng vừa qua. Các kỹ sư của chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc nâng cao hiệu năng, đem các dòng sản phẩm với tốc độ vượt trội đến tay người dùng và phá vỡ những kỷ lục hiệu năng mà trước năng chưa từng đạt được”.

  Kingston Hyperx Và Msi Ép Xung Ram Ddr4 7200Mhz Lập Kỷ Lục Thế Giới

  Bộ nhớ HyperX Predator DDR4 đã lập kỷ lục thế giới với tốc độ 7156MHz vào đầu năm nay. Với phong cách táo bạo và mạnh mẽ, HyperX Predator DDR4 cung cấp các cặp bộ nhớ với hiệu suất cao, với tốc độ lên đến 4800MHz và độ trễ CL12-CL19. Dòng HyperX được tích hợp Intel® XMP, với cấu hình được chứng nhận tối ưu tốt cho các chipset mới nhất của Intel, và tương thích tốt với những chipset mới nhất của AMD.

  Kingston Hyperx Và Msi Ép Xung Ram Ddr4 7200Mhz Lập Kỷ Lục Thế Giới

  Với các thanh nhớ đơn dung lượng 8GB-32GB và các bộ kit 2, 4 hoặc 8 thanh với dung lượng 16GB –256GB, Toàn bộ bộ nhớ Kingston HyperX Predator DDR4 được thử nghiệm 100% tại nhà máy sản xuất và được hỗ trợ bảo hành trọn đời, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí, đem tới cho người dùng không chỉ hiệu năng mà cả độ tin cậy cao. Để biết thêm thông tin về HyperX DDR4, vui lòng truy cập trang web HyperX Memory.

  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Seagate ra mắt dòng ổ cứng di động One Touch SSD và HDD mới

  Seagate Technology vừa chính thức ra mắt dòng ổ cứng di động Seagate One Touch SSD mới, với tốc...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN