Google Pixel 6 sẽ được sản xuất tại Trung Quốc thay vì Việt Nam

Google Pixel 6 sở hữu thiết kế hết sức độc đáo nhưng đáng tiếc nó sẽ không được sản xuất tại Việt Nam.

Lưu bản nháp tự động

Cách đây không lâu, Google đã hé lộ Pixel 6 và Pixel 6 Pro qua đó chúng ta đã biết được thiết kế cũng như việc máy sẽ sử dụng con chip Tensor được chính Google phát triển. Trong đó, thiết kế chính là điểm độc đáo trên bộ đôi mới, Pixel 6 có khung kim loại hoàn thiện mờ với kính ở mặt sau. Pixel 6 Pro có khung kim loại bóng và kính ở mặt sau, chia làm 3 phần và có 3 màu sắc khác nhau. Cả hai điện thoại đều có thanh camera mang hơi hướng hoài cổ ở phía mặt lưng, gợi nhớ đến Nexus 6P.

Lưu bản nháp tự động

Theo báo cáo trước đó, Google sẽ sản xuất dòng Pixel 6 tại một nhà máy ở Việt Nam. Tuy nhiên, do đại dịch, rất có thể Google sẽ thay đổi địa điểm sản xuất sang Trung Quốc. Nếu điều này là thật, sẽ khá đáng tiếc cho Việt Nam khi bớt đi một số lượng công việc nhất định. Mặc dù Pixel 6 sẽ không bán chính thức tại Việt Nam nhưng một chiếc máy được coi là tiêu chuẩn của smartphone Android 2021 có dòng chữ Made in VietNam chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

Mặt trước của Pixel 6 sẽ là màn hình với viền siêu mỏng và nốt ruồi cũng siêu nhỏ, nhìn khá hấp dẫn, bù lại cho mặt trước nhìn khá thô của Pixel 5. Điểm đáng nói tiếp theo chính là bộ xử lý Google Tensor (TPU) thế hệ mới. Con chip này hỗ trợ công nghệ trí tuệ nhân tạo để cải thiện khả năng nhận dạng giọng nói và cải thiện quá trình xử lý ảnh và video. Google cho biết chip Tensor sẽ giúp Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro trở thành những chiếc điện thoại Pixel nhanh nhất, thông minh nhất và an toàn nhất từ trước cho đến nay.

Theo Gizchina

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

NVIDIA phát hành NVIDIA App, hợp nhất GeForce Experience và NVIDIA Control Panel thành một

NVIDIA vừa ra mắt ứng dụng NVIDIA App dưới dạng thử nghiệm công khai (Public Beta). Theo hãng, đây...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x