Final Fantasy VII Rebirth tung trailer chính thức, chốt ngày phát hành vào cuối tháng 2.2024

Sự kiện State of Play mới nhất của Sony đã mang đến một tiết lộ lớn về Final Fantasy VII.

Theo GadgetMatch, phần tiếp theo rất được mong đợi của Final Fantasy VII Remake là Final Fantasy VII Rebirth đã có thêm một số thông tin mới, các chi tiết này đã được tiết lộ trong sự kiện State of Play vừa tổ chức gần đây.

final fantasy vii rebirth

Hiện tại, người hâm mộ đã có được ngày phát hành chính xác của tựa game, đồng thời đoạn trailer mới phát hành cũng mang đến một số chi tiết khá thú vị. Đầu tiên, thời điểm phát hành chính thức của Final Fantasy VII Rebirth (FFVII Rebirth) đã được ấn định vào ngày 29.2.2024. Tựa game sẽ hoạt động độc quyền trên máy chơi game PlayStation 5 (PS5) cho đến ít nhất là ngày 29.5.2024 và có thể có mặt trên các hệ máy khác như máy tính PC hay Xbox sau thời gian này.

Nhân vật đáng chú ý nhất được tiết lộ có lẽ là Vincent Valentine. Nhưng đoạn trailer đã cho thấy nhiều điều hơn Square Enix từng có về trò chơi. Đáng chú ý nhất là sẽ có phần mà nhân vật phản diện Sephiroth trở thành nhân vật có thể chơi được. Giám đốc Naoki Hamaguchi cho biết sẽ có gần 100 giờ chơi để thưởng thức trong FFVII Rebirth.

Xác nhận một số điều từ các trailer phát hành trước đây, FFVII Rebirth thực sự sẽ có một bản đồ thế giới khổng lồ. Square Enix cho biết thế giới của trò chơi này rất rộng lớn và có nhiều khu vực để khám phá. Ngoài ra, đoạn trailer cũng cho thấy nhiều trò chơi nhỏ, nội dung phụ và nhiều cách thức để khám phá thế giới.

Nhà sản xuất Yoshinori Kitase đã cho biết FFVII Rebirth sẽ là một trò chơi độc lập. Tuy nhiên, những người chơi đã từng chơi qua các phần FFVII Remake và FF7R INTERMission sẽ nhận được phần thưởng. Các phiên bản Physical, Digital, Deluxe, and Collector của trò chơi hiện đã có sẵn để đặt hàng trước.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Bật mí hiệu năng mạnh mẽ của Leadtek RTX 5000 Ada

Card đồ hoạ GPU Leadtek NVIDIA RTX 5000 Ada sở hữu kiến ​​trúc NVIDIA Ada Lovelace và có quy...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x