More

  Cha đẻ của Metal Gear Solids muốn đổi gió sang làm manga và phát triển các tựa game quy mô nhỏ

  Đáng chú ý

  Ryzen 5 3600X và Radeon Rx 5700: Đáp ứng mọi nhu cầu từ Văn...

  Nhắc đến AMD là nhắc đến một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp...

  Unbox: ASUS Zenbook 13 (UX331UAL): Vỏ hộp kim nhôm magie, nặng chỉ 985gram, CPU...

  ASUS Zenbook 13 UX331 (tên đầy đủ:  Zenbook 13 UX331UAL) mà chúng tôi được trên tay hôm nay không...

  Acer ra mắt loạt máy tính xách tay dựa trên nền tảng AMD Ryzen...

  Các dòng Nitro 5, Swift 3 và Aspire 3 đều có các model sử dụng chip AMD Ryzen, giúp...

  Trong buổi gặp gỡ với tạp chí Famitsu vừa qua, Hideo Kojima và Yoji Shinkawa có hoài niệm một chút về hành trình phát triển tựa game Death Stranding. Bên cạnh đó họ cũng hé lộ một vài thông tin về những ý tưởng mới, nhưng hướng đi mới mà Kojima Production đang dự tính sau những thành công ban đầu. 

  Cụ thể là Kojima cho biết ông đang muốn hướng đến những tựa game nhỏ, chứ không chỉ làm game AAA như Death Stranding. Thật sự mà nói mình cảm thấy đây là một hướng đi rất hợp lý của Kojima Production, Death Stranding là một tựa game rất dài, lên đến 70 giờ chơi. Mặc dù là một tựa game rất hay nhưng đôi lúc mình muốn được trải nghiệm một sản phẩm của Kojima mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian, vậy nên những tựa game nhỏ sẽ là những sự lựa chọn tốt hơn.

  Kojima cũng đã thử nghiệm ý tưởng này với tựa game Phantom Pain và chúng tôi may mắn được thử qua một chút. Tựa game diễn ra trong duy nhất một địa điểm, và cốt truyện cũng chỉ mất một đêm thôi. Phantom Pain đem đến một trải nghiệm khá giống với Metal Gear Solids nhưng có cơ chế stealth kill là chủ yếu.

  Studio mong muốn được thực hiện những dự án mới mẻ hơn, tất nhiên vẫn sẽ có những tựa game khủng tuy đó sẽ là một câu chuyện chúng ta chưa bàn tới. Hideo Kojima cũng tiết lộ rằng ông muốn làm một tựa game kiểu người máy, ngoài ra thì ông và Shinkawa cũng đang muốn thực hiện một dự án nào đó ngoài game, có thể là manga.

  Death Stranding hiện vẫn chưa xuất hiện trên PC, thế nhưng chúng ta có thể mong đợi tựa game có mặt vào mùa hè năm nay. Sẵn sàng để chiến thôi các anh em!

  Nguồn: PCgamer.com

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Colorful ra mắt bo mạch chủ 500 series (Z590) mới cho Intel thế hệ 11

  Colorful vừa giới thiệu hai bo mạch chủ iGame iGame Z590 Vulcan W và CVN B560M Gaming Frozen V20...
  - Quảng Cáo -

  TIN TỨC LIÊN QUAN