Apple phát hành iOS 17.5.1 sửa lỗi ảnh đã xóa quay trở lại

Apple vừa bất ngờ phát hành iOS 17.5.1 – bản cập nhật xuất hiện chỉ 1 tuần sau khi công ty cung cấp iOS 17.5 đến tất cả người dùng.

Bên cạnh các bản sửa lỗi quan trọng, công ty cho biết iOS 17.5.1 giúp “giải quyết một vấn đề hiếm gặp trong đó nhiều ảnh bất ngờ xuất hiện trong thư viện Ảnh ngay cả khi chúng đã bị xóa”.

ios 17.5.1 update

Vào tuần trước, người dùng iPhone trên Reddit nói rằng một số người dùng cập nhật lên iOS 17.5 nhận thấy những bức ảnh đã xóa xuất hiện trở lại trong thư viện ảnh của họ mà không rõ nguyên nhân.

Người tạo ra chủ đề này cho biết đã bị sốc khi thấy những bức hình thân mật của 2 người trong quãng thời gian xa nhau (giãn cách bởi Covid-19) đã xóa vĩnh viễn nhiều năm nhưng bất ngờ quay trở lại. Kiểm tra trên iPad, người này cũng phát hiện những bức ảnh đó nên rất khó chịu. Cũng theo người đăng tải, vụ việc xảy ra sau khi vừa cập nhật lên iOS 17.5.

Bên cạnh việc khắc phục lỗi lớn nói trên, Apple cũng đã bổ sung một số tính năng mới với iOS 17.5.1, bao gồm:

  • Hình nền Pride để kỷ niệm sự kiện Pride 2024 với chủ đề màu sắc đậm, mang tính biểu tượng cho Apple Watch, iPhone và iPad
  • Thay đổi tiện ích Podcast với màu động mới thay đổi tùy thuộc nội dung nghe; phát hiện thiết bị theo dõi trên nhiều nền tảng và gửi thông báo cho người dùng nếu thiết bị theo dõi Bluetooth tương thích mà họ không sở hữu đang di chuyển cùng họ bất kể nó được ghép nối với hệ điều hành nào
  • Apple News+ cải tiến cho phép người dùng có thể truy cập các nguồn cấp Today và tab News+ ngay cả khi không có kết nối internet.

Để thực hiện cập nhật iOS 17.5.1 cho iPhone tương thích, người dùng hãy vào Cài đặt > Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm và làm theo hướng dẫn.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Google mạnh tay xử lý nạn dùng VPN để mua YouTube Premium giá rẻ

Chiêu bài dùng VPN để chuyển vùng quốc gia nhằm mua YouTube Premium giá rẻ sắp không còn sử...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x