More

  AMD đưa ra tuyên bố về sự cố USB trên bo mạch chủ

  Đáng chú ý

  Ryzen 5 3600X và Radeon Rx 5700: Đáp ứng mọi nhu cầu từ Văn...

  Nhắc đến AMD là nhắc đến một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp...

  Unbox: ASUS Zenbook 13 (UX331UAL): Vỏ hộp kim nhôm magie, nặng chỉ 985gram, CPU...

  ASUS Zenbook 13 UX331 (tên đầy đủ:  Zenbook 13 UX331UAL) mà chúng tôi được trên tay hôm nay không...

  So sánh Intel Core I3 9100F và AMD Ryzen 3 3200G

  Hai CPU Intel Core I3-9100F và AMD Ryzen 3 3200G hiện đang đứng đầu danh sách CPU về độ...
  Khoảng ba tháng trước đây, một số chủ sở hữu bo mạch chủ chipset AMD 500-series bắt đầu báo cáo các vấn đề liên quan đến USB ở nhiều diễn đàn lớn.

  AMD gặp sự cố liên quan đến kết nối USB. ẢNH: REUTERS

  Theo Neowin, sự cố gặp phải khi ổ USB hoặc thiết bị ngoại vi được gắn vào bo mạch chủ sẽ gặp hiện tượng chập chờn, lúc nhận lúc không và tình trạng này được báo cáo xảy ra thường xuyên.
  Mới đây, tài khoản Reddit chính thức của AMD đưa ra một tuyên bố liên quan đến vấn đề này. Hãng cho biết, “AMD nhận thức được các báo cáo rằng một số lượng nhỏ người dùng đang gặp sự cố kết nối USB không liên tục xuất hiện trên chipset 500 Series. Chúng tôi đã phân tích nguyên nhân gốc rễ và tại thời điểm này, chúng tôi muốn đề nghị cộng đồng hỗ trợ với một số ít cấu hình phần cứng bổ sung. Trong vài ngày tới, một số người dùng có thể được đại diện của AMD liên hệ trực tiếp qua hệ thống tin nhắn riêng tư của Reddit với đề nghị cung cấp thêm thông tin”.
  Bên cạnh đó, hãng cũng nhấn mạnh “yêu cầu này có thể bao gồm cấu hình phần cứng chi tiết, các bước tái tạo sự cố, nhật ký cụ thể và thông tin hệ thống khác phù hợp để xác minh các nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết để chia sẻ. Khách hàng đang gặp vấn đề luôn được khuyến khích yêu cầu dịch vụ trực tuyến với bộ phận hỗ trợ khách hàng của AMD; điều này cho phép chúng tôi tìm các mối tương quan và so sánh các ghi chú giữa các yêu cầu hỗ trợ”.
  Nguồnt
  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Card đồ hoạ AMD RX 6700XT ra mắt

  Cuối năm 2020, AMD tung ra dải VGA RX 6000 series thuộc phân khúc cao cấp. Đầu năm 2021,...
  - Quảng Cáo -

  TIN TỨC LIÊN QUAN