ADATA SE770G là một SSD di động cực độc dành cho gamer với đèn LED RGB

Đối với những fan cuồng của thiết bị ngoại vi và phần cứng trang bị LED RGB, ổ đĩa ngoài ADATA SE770G RGB mới sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái như đang ở nhà trước cỗ PC quen thuộc.

Hãng trước đây đã đưa hệ thống đèn LED RGB lên HDD di động HD770G và giờ đây nó đang hấp dẫn các game thủ với giao diện hoàn toàn mới trên mẫu SSD di động nhanh hơn nhiều. Mặc dù hiệu suất được cung cấp cùng với kết nối USB 3.2 Gen 2 qua Type-C khiến mọi thứ trở nên thú vị, nhưng tiếc là không có nhiều lựa chọn về dung lượng ở thời điểm này.

Trên lý thuyết, ADATA SE770G có vẻ đủ nhanh cho nhiều tác vụ, nhưng LED RGB mới là điểm nhấn chính của nó. Tốc độ đọc và ghi lần lượt lên đến 1.000MB/s và 800MB/s cùng với vẻ ngoài rực rỡ, ADATA SE770G sẽ là lựa chọn cho những người mê LED RGB và 1 ổ đĩa ngoài tốc độ cao.

Ổ đĩa di động hiếm khi có đèn RGB và các hình lập phương phát sáng nhiều màu sắc trên SSD này sẽ khiến người dùng nhận ra hoặc tiếc nuối thứ mà họ đã bỏ lỡ. Nó có kết nối USB 3.2 Gen 2 qua Type-C và tương thích với Windows (8 trở lên), macOS X (10.6 trở lên), Linux (2.6 trở lên) và Android (5.0 trở lên).

ADATA SE770G cũng có khả năng tương thích với iPad Pro 2018 và các mẫu máy khác trong tương lai, cùng với các máy chơi game thế hệ hiện tại, đặc biệt là Xbox One X và PlayStation 4 Pro. Về mặt lý thuyết, nó cũng sẽ hoạt động với các console thế hệ tiếp theo, mặc dù trong trường hợp đó lợi ích duy nhất sẽ là dung lượng bổ sung chứ không phải hiệu suất.

ADATA SE770G được bảo hành hai năm và đi kèm với cáp USB Type-C to Type-C và Type-C to Type-A trong hộp. Adata vẫn chưa tiết lộ giá của nó, nhưng SSD dự kiến sẽ sớm được bán ra. Mẫu SE800 1TB thông số kỹ thuật tương tự của hãng có giá 130$, chúng ta hy vọng SE770G sẽ có giá tương đương nếu không muốn nói là hơn cho option LED RGB bổ sung đó.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Intel ra mắt CPU thế hệ 13

Intel ra mắt CPU thế hệ 13: Xung nhịp 5.8GHz, IPC tăng 15%, giá từ 7 triệu đồng Sau một...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x