More

  ViewSonic ra mắt màn hình thiết kế đồ họa VP68a đạt chuẩn Pantone Validated

  ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ, chính thức giới thiệu hai mẫu màn hình thiết kế đồ họa đạt chuẩn Pantone dành cho nhà sáng tạo nội dung, đặc biệt là thiết kế đồ họa kỹ thuật số và in ấn với tên gọi lần lượt VP2468a (24”) và VP2768a (27”).

  Hai mẫu màn hình mới này nằm trong dòng sản phẩm màn hình thiết kế đồ họa ColorPro của ViewSonic có khả năng tái tạo màu sắc chân thực với tấm nền SuperClear® IPS, độ phủ màu 100% sRGB, 100% REC.709 và có độ chính xác màu Delta E<2. Ngoài ra bộ đôi màn hình này có có thêm các tính năng đặc biệt khác như chế độ mù màu đạt chuẩn TUV, giải pháp một dây kết nối qua USB Type-C (cấp điện lên tới 90W), công nghệ Daisy Chain và tích hợp cổng Ethernet (RJ45).

  Viewsonic Ra Mắt Màn Hình Thiết Kế Đồ Họa Vp68A Đạt Chuẩn Pantone Validated
  Dòng sản phẩm màn hình thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ColorPro bao gồm các màn hình có độ chính xác màu cao và đạt các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành,” Oscar Lin – Giám đốc kinh doanh màn hình máy tính tại ViewSonic chia sẻ. “Với dòng sản phẩm VP68a đạt chứng nhận Pantone, ViewSonic sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho người dùng thiết kế đồ họa và in ấn.”​

  Pantone là một ngôn ngữ tiêu chuẩn cho màu sắc, đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ các nhà thiết kế, nhà sản xuất và thương hiệu đưa ra các quyết định hàng ngày. Dòng sản phẩm ColorPro VP68a được cân chỉnh màu sắc ngay từ nhà máy theo chuẩn Pantone bằng cách vượt qua bài kiểm tra mô phỏng toàn bộ 2.261 dải màu của Patone Formula Guide.

  Bên cạnh đó, ViewSonic còn tích hợp thêm tính năng hỗ trợ người mù màu trên sản phẩm màn hình thiết kế đồ họa. Tính năng này hoạt động dựa trên việc tạo ra hai chế độ màu bao gồm: Mô phỏng mù màu và Bộ lọc mù màu. Điều này sẽ giúp cho người sáng tạo và người xem không chỉ nhìn bản thiết kế dưới góc nhìn của người mù màu mà còn hỗ trợ người mù màu nhìn rõ các chi tiết trên màn hình hơn.

  Viewsonic Ra Mắt Màn Hình Thiết Kế Đồ Họa Vp68A Đạt Chuẩn Pantone Validated

  Bên cạnh việc được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông dụng từ DisplayPort 1.2, HDMI 1.4, USB 3.2 thì ColorPro VP68a còn được tích hơp thêm cổng USB Type-C với công suất sạc lên tới 90W. Người dùng chỉ cần sử dụng một dây kết nối duy nhất để vừa truyền tải nội dung video, âm thanh và vừa sạc các thiết bị khác như máy tính xách tay, điện thoại thông minh. Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp và các studio nhờ tích hợp cổng kết nối mạng Ethernet (RJ45) và công nghệ kết nối nhiều màn hình Daisy Chain.

  Thông tin cấu hình sản phẩm 
  Kích thước
  màn hình
  27″​
  24″​
  Tấm nền
  SuperClear® IPS​
  Độ phân giải
  QHD (2560 x 1440)​
  Full HD (1920 x 1080)​
  Màu sắc
  Pantone Validated, 100% sRGB, 100% REC.709, Delta E < 2​
  Độ sáng
  350 cd/m²​
  Cổng kết nối
  HDMI (1.4) x 2, DisplayPort x 2,
  USB 3.2 Gen 1 x 2, USB 3.1 Type-C (90W) x 1, Ethernet (RJ45) x 1​
  HDMI (1.4) x 1, DisplayPort x 2,
  USB 3.2 Gen 1 x 2, USB 3.1 Type-C (65W) x 1, Ethernet (RJ45) x 1​
  Tính năng khác
  Chế độ hỗ trợ mù màu, hiệu chỉnh phần cứng, Daisy Chain, Auto Pivot​
  Chế độ hỗ trợ mù màu, hiệu chỉnh phần cứng, Daisy Chain, Auto Pivot​
  Giá
  9.990.000 VNĐ​
  TBD​
  Thời gian bán
  Tháng 4/2021​
  Tháng 7/2021​
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Seagate ra mắt dòng ổ cứng di động One Touch SSD và HDD mới

  Seagate Technology vừa chính thức ra mắt dòng ổ cứng di động Seagate One Touch SSD mới, với tốc...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN