Ubisoft đang tặng miễn phí tựa game Assassin’s Creed Syndicate

Ubisoft phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Syndicate và các bạn có một tuần để sở hữu mãi mãi trò chơi này trong thư viện Ubisoft của mình.

Ubisoft là một trong những hãng phát triển game lớn hàng đầu thế giới mà mọi người đã quá quen thuộc, mới đây đã mang đến cho cộng đồng game thủ một món quà lớn khi miễn phí tựa game hấp dẫn Assassin’s Creed Syndicate trên nền tảng Ubisoft Connect. Đây là cơ hội tuyệt vời để những game thủ yêu thích thể loại hành động phiêu lưu và là fan của dòng game về các Sát thủ có thể trải nghiệm một trong những phiên bản đình đám của series Assassin’s Creed.

Assassin's Creed Syndicate

Assassin’s Creed Syndicate sẽ tiếp tục đưa người chơi về quá khứ để đến thế giới hậu cách mạng ở London năm 1868, khi công nghiệp hóa đang thay đổi hoàn toàn bức tranh xã hội. Trải qua hành trình của hai nhân vật chính Evie và Jacob Frye, người chơi sẽ bước vào cuộc chiến giữa các Assassin và Templar, đồng thời chiến đấu để giải cứu thành phố và dân chúng khỏi bàn tay của những kẻ địch cường quyền nằm trong bóng tối.

Việc miễn phí các tựa game nổi tiếng như Assassin’s Creed Syndicate không chỉ tạo cơ hội cho những người chơi chưa từng trải nghiệm mà còn đánh dấu sự cam kết của hãng đối với sự hài lòng của cộng đồng game thủ. Tựa game mặc dù có những đánh giá trái chiều, không phải hay nhất cũng không phải dở nhất, nhưng vẫn là một tựa game lớn đáng để game thủ trải nghiệm.

Ngay lúc này game thủ có thể đi đến trang chủ của Ubisoft Connect để nhận tựa game, thời hạn nhận chỉ đến ngày 06.12.2023. Ubisoft Connect là nền tảng trung tâm của Ubisoft, nơi người chơi có thể tìm thấy nhiều tựa game nổi tiếng của hãng này. Game chỉ cần tài khoản Ubisoft Connect là có thể nhận game, và sau đó sẽ cần tải xuống client sẽ để download và chơi tựa game trên PC máy vi tính.

Assassin's Creed Syndicate give away

Thời gian miễn phí Assassin’s Creed Syndicate trên Ubisoft Connect có hạn, do đó các game thủ nên nhanh chóng truy cập nền tảng và tận hưởng trải nghiệm đầy kịch tính và hấp dẫn từ thế giới Assassin’s Creed. Đây chắc chắn là cơ hội không thể bỏ lỡ cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một phiên bản chất lượng của thể loại game hành động phiêu lưu nói chung và dòng game Assassin’s Creed nói riêng.

Nhận game tại: https://store.ubisoft.com/sea/assassin-s-creed-syndicate/5a425857adc724c1661d51fa.html

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

NVIDIA phát hành NVIDIA App, hợp nhất GeForce Experience và NVIDIA Control Panel thành một

NVIDIA vừa ra mắt ứng dụng NVIDIA App dưới dạng thử nghiệm công khai (Public Beta). Theo hãng, đây...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x