Tốc độ cài đặt Windows 10 đạt kỷ lục, chỉ 104 giây

Quá trình cài đặt Windows kéo dài luôn gây khó chịu, ví dụ cài đặt Windows 10 trên một PC tiêu chuẩn hiện đại thường mất từ 20 đến 30 phút.

Tuy nhiên, sau nhiền lần nghiên cứu, nhà phát triển Windows NTDev đã đạt được một kỷ lục đáng kinh ngạc khi có thể hoàn thành việc cài đặt Windows 10 chỉ trong hơn 100 giây, tức chưa đến 2 phút.

Cụ thể, video được đăng tải bởi NTDev cho thấy anh ta chỉ mất khoảng 50 giây để hoàn tất quá trình chính là sao chép tập tin, cài đặt hệ thống và chức năng. Sau đó đợi hơn 50 giây cho công việc tiếp theo cho đến khi toàn bộ quá trình cài đặt Windows 10 hoàn tất.

Vậy làm thế nào để anh ta có thể thực hiện điều đó? Điều này vì anh ấy không chỉ sử dụng ổ SSD và RAM hiệu suất cao nhất mà còn sử dụng phiên bản tinh gọn của Windows 10 do chính anh ta chỉnh sửa lại mang tên Tiny10.

Nó giúp đơn giản hóa một số lượng lớn các thành phần chương trình và các bước cài đặt không cần thiết, đồng thời không cần can thiệp thủ công trong toàn bộ quá trình cài đặt. Kết quả là mọi thứ hoàn thành tự động với thời gian rút gọn rất nhiều.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

Pin CMOS là gì? Pin CMOS có ảnh hưởng gì tới máy tính?

Pin CMOS này thực chất là gì? Vai trò của nó trong máy tính ra sao? Và làm thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x