More

  Microsoft cho phép sử dụng ứng dụng Android trên Windows 10 thông qua Your Phone

  Đáng chú ý

  Ryzen 5 3600X và Radeon Rx 5700: Đáp ứng mọi nhu cầu từ Văn...

  Nhắc đến AMD là nhắc đến một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp...

  Unbox: ASUS Zenbook 13 (UX331UAL): Vỏ hộp kim nhôm magie, nặng chỉ 985gram, CPU...

  ASUS Zenbook 13 UX331 (tên đầy đủ:  Zenbook 13 UX331UAL) mà chúng tôi được trên tay hôm nay không...

  Acer ra mắt loạt máy tính xách tay dựa trên nền tảng AMD Ryzen...

  Các dòng Nitro 5, Swift 3 và Aspire 3 đều có các model sử dụng chip AMD Ryzen, giúp...
  Thông qua ứng dụng Your Phone trên máy tính Windows 10, người dùng nay đã có thể sử dụng được các ứng dụng Android ngay trên nền tảng Windows.
  Một trong những bản cập nhật thú vị nhất mà Microsoft đã phát hành gần đây là hỗ trợ các ứng dụng Android trên máy tính Windows 10 thông qua ứng dụng Your Phone được cài đặt sẵn trên Windows 10.
  Your Phone

  Ban đầu Microsoft chỉ cung cấp tính năng này dành riêng cho người dùng Windows Insider. Nhưng giờ đây nó đã sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả người dùng.

  Chia sẻ trên Twitter, Analy Otero Diaz, trưởng nhóm quản lý chương trình tại Microsoft và hiện đang cải tiến trải nghiệm trên các thiết bị khác kết nối với Windows đã xác nhận, tất cả người dùng đã có thể dùng thử ứng dụng Android ngay trên Windows 10.

  Cô tiết lộ: “Tính năng #YourPhone đã bắt đầu triển khai rộng hơn. Vì vậy một số người dùng đã có thể thấy mục chuyển sang Apps trên ứng dụng Your Phone. Và hiện tính năng này đã có mặt trên một số thiết bị Android”.

  Tất nhiên không phải tất cả các ứng dụng Android đều được hỗ trợ. Ứng dụng Your Phone cho phép người dùng có thể ghép nối thiết bị Android với Windows 10 và hiện hỗ trợ chạy các ứng dụng Android trong cửa sổ riêng ngay trên màn hình desktop.

  Trong đó, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa ứng dụng và màn hình bằng tổ hợp phím Alt +Tab. Các ứng dụng Android cũng có thể ghim vào thanh tác vụ để khiến mọi thứ trông tự nhiên hơn.

  Mặt khác cần biết rằng những ứng dụng Android trên Your Phone chỉ hoạt động với một số thiết bị nhất định và không phải tất cả đều được hỗ trợ. Nói cách khác, không phải tất cả các ứng dụng trên kho Google Play Store đều có thể sử dụng trên thiết bị Windows 10. Và nếu bạn vẫn muốn mở, bạn sẽ chỉ nhìn thấy màn hình đen hoặc không thể tải ứng dụng.

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  GIGABYTE trình làng dòng card đồ họa Radeon™ RX 6900 XT

  GIGABYTE vừa ra mắt card đồ họa AMD Radeon™ RX 6900 XT mới được hỗ trợ bởi kiến trúc...
  - Quảng Cáo -

  TIN TỨC LIÊN QUAN