More

  CEO mới: Intel sẽ có bộ xử lý tốt hơn bộ xử lý của Apple

  Đáng chú ý

  Ryzen 5 3600X và Radeon Rx 5700: Đáp ứng mọi nhu cầu từ Văn...

  Nhắc đến AMD là nhắc đến một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp...

  Unbox: ASUS Zenbook 13 (UX331UAL): Vỏ hộp kim nhôm magie, nặng chỉ 985gram, CPU...

  ASUS Zenbook 13 UX331 (tên đầy đủ:  Zenbook 13 UX331UAL) mà chúng tôi được trên tay hôm nay không...

  So sánh Intel Core I3 9100F và AMD Ryzen 3 3200G

  Hai CPU Intel Core I3-9100F và AMD Ryzen 3 3200G hiện đang đứng đầu danh sách CPU về độ...
  Intel đã vừa chính thức thông báo rằng giám đốc điều hành của họ – Bob Swan sẽ rời công ty vào tháng hai năm nay. Ông sẽ được thay thế bởi nhân viên lâu năm của Intel và là cựu CTO – Pat Gelsinger. Mặc dù Gelsinger vẫn chưa nhậm chức nhưng ông đã chuẩn bị sẵn sàng. Theo các báo cáo, mục tiêu đầu tiên của Gelsinger là Apple. Ông ấy muốn đảm bảo rằng Intel sẽ sản xuất những bộ xử lý tốt hơn bộ xử lý PC của Apple.
  Intel

  Theo một báo địa phương ở Oregon, Intel đã tổ chức một cuộc họp công ty với tất cả nhân viên vào ngày hôm qua và Gelsinger đã tham gia cuộc họp đó. Gelsinger nói với các nhân viên rằng Inel phải cung cấp một hệ sinh thái PC tốt hơn những gì Apple làm được. Tất nhiên là ông ấy không nói thẳng là Apple mà chỉ ám chỉ một là “lifestyle company” ở Cupertino.

  Gelsinger là cựu giám đốc điều hành của VMWare. Ông đã dẫn dắt VMWare thành công ty hàng đầu được công nhận về cơ sở hạ tầng đám mây, tính di động của doanh nghiệp và công ty an ninh mạng. Hơn nữa, ông đã thúc đẩy việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ quan trọng như USB và Wi-Fi. Ông cũng dẫn đầu 14 chương trình bộ xử lý khác nhau. Kể từ năm 2012, ông là giúp VMWare tăng gần gấp ba lần doanh thu hằng năm.

  Intel CEO

  Trước khi gia nhập VMWare, Gelsinger từng là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành sản phẩm hạ tầng thông tin tại EMC. Ông chịu trách nhiêm quản lý lưu trữ thông tin, tính toán dữ liệu, sao lưu và phục hồi, bảo mật RSA, thiết kế và vận hành các giải pháp kỹ thuật cho doanh nghiệp. Trước khi gia nhập EMC, ông đã làm việc tại Intel trong 30 năm và trở thành giám đốc công nghệ đầu tiên của công ty. Ông là kiến trúc sư trưởng phát triển 14 bộ xử lý khác nhau, đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của dòng sản phẩm Core và Xeon.

  NguồnMr. Y
  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Card đồ hoạ AMD RX 6700XT ra mắt

  Cuối năm 2020, AMD tung ra dải VGA RX 6000 series thuộc phân khúc cao cấp. Đầu năm 2021,...
  - Quảng Cáo -

  TIN TỨC LIÊN QUAN