More

  BIOS mới nhất của GIGABYTE trên bo mạch chủ AMD 500 Series kích hoạt tính năng Smart Access Memory và Rage Mode

  BIOS mới nhất của GIGABYTE trên bo mạch chủ AMD 500 Series kích hoạt tính năng Smart Access Memory và Rage Mode

  GIGABYTE vừa giới thiệu bản cập nhật BIOS mới nhất trên bo mạch chủ AMD X570, B550 và A520 cho các tính năng AMD Smart Access Memory và Rage mode. Các tính năng cải tiến này cho phép tăng băng thông khi CPU truy cập bộ nhớ GPU trên card đồ họa, giúp nâng cao và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống. Giờ đây, người dùng sử dụng nền tảng “AMD Yes” trên bo mạch chủ GIGABYTE AMD 500 series với bộ vi xử lý AMD Ryzen™ 5000 và card VGA Radeon™ RX 6000 series, sẽ có trải nghiệm chơi game tốt hơn cũng như và hiệu suất cao hơn.

  Thông qua AMD Smart Access Memory và Rage mode, CPU có quyền truy cập vào bộ nhớ GPU. Quyền truy cập này mở khóa băng thông giới hạn thành băng thông đầy đủ khi chạy các game 4K. Hiệu suất hoạt động của CPU và hiệu suất chơi game đều được cải thiện khi truy cập bộ nhớ GPU GDDR6 nhanh hơn trên bo mạch chủ AMD 500 series kết hợp với bộ vi xử lý Ryzen™ 5000 series và VGA Radeon™ RX 6000. Dựa trên kết quả của các bài test chơi game khi kích hoạt chế độ AMD Smart Access Memory và Rage mode, việc chơi game 1080P đã cải thiện 17% và hiệu suất tăng 10% đã được mở khóa ở độ phân giải 2K và 4K.

  Bios Mới Nhất Của Gigabyte Trên Bo Mạch Chủ Amd 500 Series Kích Hoạt Tính Năng Smart Access Memory Và Rage Mode

  Sử dụng Smart Access Memory nhằm tối ưu hóa hiệu suất khá đơn giản trên bo mạch chủ GIGABYTE’s AMD 500 kết hợp bộ xử lý AMD Ryzen™ 5000 series và card VGA Radeon™ RX 6000 series. Chỉ cần cập nhật BIOS mới nhất và driver card VGA mới nhất từ trang web chính thức của GIGABYTE. Kích hoạt “Above 4G Decoding” và “Re-Size BAR Support” trong cài đặt BIOS và đảm bảo hệ thống hoạt động ở chế độ UEFI. Chế độ Rage có thể được kích hoạt đơn giản trong driver card VGA. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng hiệu suất tối ưu trên nền tảng trò chơi của GIGABYTE!

  Bios Mới Nhất Của Gigabyte Trên Bo Mạch Chủ Amd 500 Series Kích Hoạt Tính Năng Smart Access Memory Và Rage Mode

  Để đảm bảo rằng chức năng Smart Access Memory được kích hoạt, chỉ cần chuyển đến thuộc tính đồ họa của bạn “Resources Setting” trong Trình quản lý thiết bị của Windows 10. Nếu bạn thấy mục “Large Memory Range” thì bạn đang thực hiện đúng rồi đó.

  Danh sách phiên bản BIOS mới nhất trên bo mạch chủ AMD:

  Chipset BIOS Version
  X570 F31
  B550 F11
  A520 F11
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Tin mới nhất

  Top SSD NVMe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021

  Top SSD NVMe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021 tại Tân Doanh Ổ cứng NVMe là viết tắt...
  - Quảng Cáo -Spot_Img

  TIN TỨC LIÊN QUAN